Đòi "dùng tiền ném chết người", thanh niêm bị người dân đánh hội đồng

Thấy một thanh niên tuyên bố “dùng tiền ném chết người”, nhiều người dân đã lao vào đánh hội đồng khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Sáng 15-12, Công an phường Phú Cường (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) cho biết đang tạm giữ sáu người trong vụ đánh nhau tại ngã 6 phường Phú Cường để lập hồ sơ bàn giao cho Công an TP Thủ Dầu Một để tiếp tục điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.


Dọa dùng cọc tiền ném chết người, nam thanh niên bị dân vây đánh - Ảnh 1.

Nam thanh niên bị đánh hội đồng gục tại chỗ vì tuyên bố dùng tiền "ném chết người". Ảnh: Cắt Clip


Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, đêm 14- 12, nhóm thanh niên trong tình trạng có mùi rượu bia nồng nặc đến một quán cà phê vỉa hè ở ngã 6 phường Phú Cường. Vì thấy khuya nên chủ quán cà phê không phục vụ, nhóm thanh niên này chửi bới, gây sự vì không vừa lòng.


Nhận được thông tin, Công an phường Phú Cường đến hiện trường để giải quyết thì nhóm thanh niên này không chịu hợp tác, to tiếng với lực lượng công an. Lúc này một nam thanh niên trong nhóm này cầm cọc tiền tuyên bố nếu công an “động vào” làm mất tiền thì công an phải chịu trách nhiệm.


Thấy vụ việc lộn xộn, một số người dân hiếu kỳ đứng xem công an giải quyết vụ việc. Bất ngờ, nam thanh niên cầm cọc tiền tiếp tục chửi bới, thách thức đòi cầm cọc tiền "ném chết" người, đòi “mua” hết công an...


Đòi

Công an "giải cứu" nhóm thanh niên. Ảnh: Cắt Clip

Một số người dân chứng kiến bức xúc dùng nón bảo hiểm đánh nhóm thanh niên chạy loạn xạ trên phố. Nam thanh niên cầm cọc tiền bị hàng chục người vây đánh, gục tại chỗ. Hiện người này đang được cấp cứu tại bệnh viện.


Lực lượng công an cùng cảnh sát 113 có mặt can thiệp, giải cứu những người bị vây đánh, đồng thời đưa 6 người về trụ sở làm việc để làm rõ.


Clip: Thanh niên bị đánh hội đồng vì dọa dùng tiền ném chết người
Vũ Hội/ Theo Pháp luật TPHCM

05:20 15/12/2017Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm