Pháp luật: Cái kết không ngờ của vụ án hai bé gái bị ông, cha và 2 chú cưỡng bức suốt nhiều năm

4 người đàn ông đã bị kết án và hai nạn nhân đều có mong ước riêng của mình sau nhiều năm chịu đựng sự xâm hại.

Như tin đã đưa, vào ngày 11/8, 4 người đàn ông đã bị bắt liên quan đến vụ án xâm hại gây rúng động đất nước Malaysia. Nạn nhân hiện 19 tuổi đang mang thai 22 tuần và em gái 14 tuổi của cô.

Cảnh sát trưởng cho biết, nạn nhân nói rằng cô đã bị 4 người thân trong gia đình thay phiên nhau hãm hiếp nhiều năm liền kể từ khi cô 13 tuổi. Không chỉ vậy, em gái cô hiện 14 tuổi cũng bị hãm hiếp từ năm lên 9 tuổi.

Theo WOB, vừa qua 4 người đàn ông này đã bị xét xử tại tòa và bị kết án 335 năm tù giam vì tội ác khủng khiếp mà họ gây ra cho 2 nạn nhân.

Theo New Straits Times, thiếu nữ 19 tuổi đã bị tổn thương sâu sắc sau những gì đã phải trải qua. Tuy nhiên, giờ đây nạn nhân đã sẵn sàng cho việc làm mẹ.

Pháp luật: Cái kết không ngờ của vụ án hai bé gái bị ông, cha và 2 chú cưỡng bức suốt nhiều năm

4 người đàn ông đã bị kết án. Nạn nhân muốn được nuôi đứa trẻ.

Nạn nhân nói với các nhân viên phúc lợi rằng cô ấy muốn tự chăm sóc con mình, không muốn đứa trẻ đi làm con nuôi cho người khác.

"Cho đến nay cô ấy khá ổn định. Cô ấy nói rằng không muốn trở về gia đình của mình nữa. Vì cô ấy không có việc làm hay nguồn thu nhập ổn định nên chúng tôi sẽ tạo điều kiện cho cô ấy học nghề để sau này cô ấy có thể tự kiếm sống được", đại diện bên phúc lợi xã hội cho biết.

Hiện thiếu nữ 19 tuổi đang ở một trung tâm phục hồi chức năng dành cho các bà mẹ chưa trưởng thành ở Taman Seri Puteri. Còn em gái cô, cũng là nạn nhân trong vụ xâm hại rúng động này thì được gửi đến một trung tâm dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Nhân viên ở đây cho biết, họ sẽ tiếp tục theo dõi tình hình của bé gái 14 tuổi. Nếu cô bé muốn trở về nhà thì họ sẽ làm đúng theo nguyện vọng của em. Nếu không cô bé sẽ được tiếp tục chăm sóc ở đây.

Nguồn: WOB

08:53 31/08/2017Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm