Pháp luật: "Yêu râu xanh" khống chế, giở trò hiếp dâm bé gái 11 tuổi nhưng bị nạn nhân đánh trả, hô hoán người vây bắt

Trong lúc đến nhà bạn để chơi, thấy bé gái 11 tuổi ở nhà một mình, T. đã nảy sinh ý định cưỡng hiếp bé M., may mắn bé đã thoát khỏi tên "yêu râu xanh" để chạy trốn.

Pháp luật:

Ảnh minh họa

Ngày 11-4, trao đổi với chúng tôi công an xã Bình Dương, huyện Bình Sơn cho biết, cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra, làm rõ đối tượng N.V.T. (SN 1987), ngụ tại xã Bình Khương, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi với hành vi "Dâm ô trẻ em".

Theo đó, chiều 9-4, N.V.T. khi đến nhà bạn chơi tại xã Bình Dương, huyện Bình Sơn thì phát hiện cháu My (11 tuổi, đã thay đổi tên) ở nhà một mình. Qua trò chuyện, T. được biết, cha mẹ bé My đang đi làm ở ngoài đồng chưa về nên đã nảy sinh ý định cưỡng hiếp bé.

Lợi dụng lúc bé My đi xuống sau nhà rửa tay, đối tượng T. đã theo sau, dùng sức mạnh để khống chế, lột quần áo và sờ soạng khắp thân thể bé, mặc cho nạn nhân chống trả quyết liệt.

Trong lúc chống trả, bé M. vớ được gáo nước, đánh liên tục vào người T. rồi chạy thoát thân, đồng thời truy hô hàng xóm ứng cứu.

Ngay sau đó, đối tượng T. đã bị hàng xóm vây bắt, bàn giao cho công an xã Bình Dương xử lý. Hiện vụ việc đang được Cơ quan điều tra Công an huyện Bình Sơn thụ lý.

07:52 11/04/2017Pháp luật

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm