An Duyệt Khê dí dỏm đáng yêu trong phim Run rẩy đi A Bộ

Trong thời gian vừa qua, "Run Rẩy Đi, A Bộ" là web drama khiến khán giả xứ Trung đứng ngồi không yên bởi tình tiết hấp dẫn cùng sự xuất hiện của cặp đôi hài hước Trịnh Nghiệp Thành và An Duyệt Khê.

Trong thời gian gần đây, trào lưu chuyển thể ngôn tình trên màn ảnh xứ Trung ngày càng phát triển. Hẳn nhiên, khán giả cũng đã phát ngán với các thể loại nhân vật bị trùng lặp như nữ chính xuyên không, nữ chính bánh bèo, hay nữ chủ… Người xem cũng đã quá nhẵn mặt với dàn hoa đán của Trung Quốc có thể kể đến Dương Mịch, Trịnh Sảng, hoặc những nam thần như Dương Dương, Lý Dịch Phong,... Vậy thì đừng ngại ngần đổi vị và xem ngay Run Rẩy Đi, A Bộ để theo dõi người ngoài hành tinh xoay sở như thế nào ở Trái đất.


An Duyệt Khê dí dỏm đáng yêu trong phim Run rẩy đi A Bộ

Người ngoài hành tinh Đường Thanh Diệp lúc nào cũng tìm cách để trở về nhà

Về nội dung, Đường Thanh Diệp là tiểu thư Đường gia, tính tình dịu dàng, hiền thục nhưng luôn bị xem thường. Nàng và Kính Vương vốn muốn kết hôn với nhau, thậm chí đã chuẩn bị để lập nàng thành vương phi. Trớ trêu thay, Đường Thanh Diệp bị hại chết. Cũng chính lúc này, người ngoài hành tinh A Bộ Sát Sát rơi xuống Trái đất. Để có thể thích nghi với môi trường địa cầu, A Bộ quyết định nhập vào cơ thể của cô gái đáng thương này. Đường tiểu thư sống lại nhưng mắc phải trọng bệnh, dẫn đến tính tình biến đổi hoàn toàn.

An Duyệt Khê dí dỏm đáng yêu trong phim Run rẩy đi A Bộ

Một điểm thú vị giúp bộ phim thu hút khán giả nữa là... cục gạch. Vật dụng này được xem là trợ thủ đắc lực của Đường Thanh Diệp. Ở mỗi tập phim, nó luôn xuất hiện cùng lúc với Đường tiểu thư, tạo nên những khoảnh khắc hài hước, đặc biệt là ở những phân cảnh đánh người xuất sắc của nữ chính.

Trong khi đó, Đường Thanh Phong (Trịnh Nghiệp Thành) là chàng trai tài giỏi và xuất sắc của Trường An. Anh chàng đúng chuẩn "soái ca ba có" của các cô gái mến mộ, gồm: có sắc, có gia thế, có quyền. Đường đại thiếu gia chẳng những là tướng quân, mà còn thương yêu em gái Đường Thanh Diệp hết mực. Ngoài ra, mối tình giữa E.T Đóa Miêu đại nhân và người trái đất Tiêu Như Ý chắc chắn cũng không khiến khán giả thất vọng.

An Duyệt Khê dí dỏm đáng yêu trong phim Run rẩy đi A Bộ

An Duyệt Khê dí dỏm đáng yêu trong phim Run rẩy đi A Bộ

Bên cạnh đó, Kính Vương Lý Dật (Triệu Đông Trạch) vốn yêu thương và muốn lập Đường Thanh Diệp làm vương phi, nhưng bị cản trở do nàng chỉ là con thứ. Vì sự nghiệp vĩ đại, Lý Dật đành phụ Đường Thanh Diệp, chấp nhận lập Đường Thanh Vận (Trần Thần) - trưởng nữ nhà họ Đường làm Kính Vương Phi. Đây cũng chính là nguyên nhân mà Đường Thanh Diệp bị mất mạng.

An Duyệt Khê dí dỏm đáng yêu trong phim Run rẩy đi A Bộ

Kính Vương Lý Dật và Đường Thanh Vận

Run Rẩy Đi, A Bộ được chuyển thể từ tiểu thuyết Run Rẩy Đi, ET. Nội dung phim xoay quanh chuyện người ngoài hành tinh A Bộ Sát Sát chẳng may rơi xuống trái đất và trở thành tiểu thư Đường gia - Đường Thanh Diệp - đã chết do bị ám sát. Cũng từ đây, nhiều tình huống dở khóc dở cười liên tục xảy ra khi A Bộ trong lốt Đường Thanh Diệp luôn tìm cách trở về nhà. Có thể nói, Run Rẩy Đi, A Bộ đã thổi một làn gió mới vào phim truyền hình xứ Trung với nội dung mới lạ kết hợp những tình tiết cười ra nước mắt.

An Duyệt Khê dí dỏm đáng yêu trong phim Run rẩy đi A Bộ

Nô tỳ Hương Nhi của Đường Thanh Diệp cũng được ưu ái đất diễn bởi… ngực khủng

Ngoài nội dung thú vị, Run Rẩy Đi, A Bộ còn thu hút khán giả bởi diễn xuất của dàn diễn viên góp mặt trong phim. Đặc biệt, với diễn xuất tự nhiên của hai diễn viên chính Trịnh Nghiệp Thành và An Duyệt Khê, cùng sự lầy lội hết cả thiên hạ của những nhân vật phụ, bộ phim đã tạo được nhiều tiếng cười cho khán giả.


Nam diễn viên trẻ Trịnh Nghiệp Thành để lại ấn tượng trong lòng khán giả thông qua vai diễn Hách Mi trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Nhân vật Hách Mi có phần ngốc nghếch nhưng thật thà đã giúp anh khẳng định được khả năng diễn xuất của mình với khán giả. Trong khi đó, An Duyệt Khê lại chính là Đường Bảo đáng yêu trong tác phẩm đình đám Hoa Thiên Cốt. Có thể nói, đôi huynh muội trên danh nghĩa Đường Thanh Phong (Trịnh Nghiệp Thành) và Đường Thanh Diệp (An Duyệt Khê) trong phim tấu hài đến mức phải khiến khán giả cười nắc nẻ ở mỗi phân đoạn.


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim An Duyệt Khê dí dỏm đáng yêu trong phim Run rẩy đi A Bộ

11:20 18/06/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm