Chị đứng đấy chờ em đến tán: Tình đầu vừa chớm đã có nguy cơ tan vỡ

Người xem ngỡ như sắp được chúc mừng Tuấn Phong vì tình đầu được đáp lại, và phải chia buồn với Tuấn Kiệt và Tuấn Ngọc.


Ở tập trước của Chị đứng đấy chờ em đến tán, Tuấn Phong là người ở bên cạnh Bích Phương vào những thời điểm khó khăn nhất. Vì thế, tình cảm 2 chị em ngày càng xích lại gần nhau. Người xem ngỡ như sắp được chúc mừng Tuấn Phong vì tình đầu được đáp lại, và phải chia buồn với Tuấn Kiệt và Tuấn Ngọc.

Tuy nhiên, không có chặng đường nào chỉ trải hoa hồng, mà thậm chí con đường chinh phục 'chị Đẹp' của Tuấn Phong còn trải đầy gai. Những tình tiết ở tập 7 vừa lên sóng tối qua (30/8) chính là con đường tình yêu gian nan, thử thách mà anh Hai Tuấn Phong đang phải bước đi.


Tuấn Phong quyết định đập con lợn đất lấy tiền tiết kiệm bấy lâu nay để mua tặng Bích Phương 1 chiếc nhẫn. Mang tâm trạng phấn chấn và bồi hồi đến tặng quà cho Bích Phương, thì Tuấn Phong bất ngờ bắt gặp ‘chị Đẹp' đang cười nói vui vẻ với 1 chàng trai khác. Thậm chí, khi tránh chiếc xe đi ngang qua, Bích Phương còn ngã vào vòng tay của chàng trai ấy. Cảnh tượng trước mắt này khiến Tuấn Phong thất vọng không để đâu cho hết.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 7): Tình đầu vừa chớm đã có nguy cơ tan vỡ khi xuất hiện đối thủ nặng ký 0

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 7): Tình đầu vừa chớm đã có nguy cơ tan vỡ khi xuất hiện đối thủ nặng ký 1

Trở về nhà, Bích Phương vẫn giữ thái độ vui vẻ với Tuấn Phong, nhưng ngược lại Tuấn Phong giận dỗi, mặt nặng mày nhẹ với 'chị Đẹp'.

Thái độ lạnh lùng của Tuấn Phong khiến Bích Phương không khỏi lăn tăn. Cô nàng ra sức pha trò để khiến Tuấn Phong vui. Dù vô cùng cảm kích trước sự quan tâm của Bích Phương, nhưng khi nghĩ lại cảnh người mình thầm thương ở trong vòng tay người con trai khác, Tuấn Phong lại không thể vui nổi.

‘Cảm ơn chị, em tự lo được' – Tuấn Phong phũ phàng từ chối sự quan tâm của Bích Phương. Để rồi đêm cũng như ngày, Tuấn Phong trăn trở, suy nghĩ, bứt rứt về những chuyện đã xảy ra.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 7): Tình đầu vừa chớm đã có nguy cơ tan vỡ khi xuất hiện đối thủ nặng ký 2

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 7): Tình đầu vừa chớm đã có nguy cơ tan vỡ khi xuất hiện đối thủ nặng ký 3

Tuấn Kiệt, Tuấn Phong, Tuấn Ngọc tiếp tục dành thời gian quan tâm đến Bích Phương. Cả 3 đều muốn giúp Bích Phương tìm hiểu bố của mình là ai.

Không biết tìm đến ai để tìm hiểu thông tin, 3 anh em đành dùng kế sách là chuốc rượu và tỉ tê với bố. Trong cơn ngà ngà say, ông Lịch cho biết, bố Bích Phương trong trí nhớ của ông là công tử con nhà giàu, lúc đang yêu mẹ Bích Phương chăm sóc bà rất chu đáo. Khi mẹ Bích Phương mang thai, bà định chạy đến báo tin thì thấy ông đang vui vẻ với cô gái khác. Mẹ Bích Phương sau đó thất vọng bỏ đi, 1 mình sinh ra và nuôi dưỡng Bích Phương nên người.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 7): Tình đầu vừa chớm đã có nguy cơ tan vỡ khi xuất hiện đối thủ nặng ký 4

Biết được hoàn cảnh đáng thương của Bích Phương, Tuấn Phong không còn giận mà thậm chí còn rất thương 'chị Đẹp'.

Trong kỷ vật của mẹ Bích Phương để lại có mẩu giấy ghi địa chỉ của bố Bích Phương, vì thế, Bích Phương và Tuấn Phong cùng tìm đến ngôi nhà theo địa chỉ đó. Tuy nhiên, ngôi nhà đã không có người sinh sống từ 20 năm nay.

Điều này đồng nghĩa với việc manh mối duy nhất để tìm lại bố đã không còn khiến Bích Phương rất buồn. 

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 7): Tình đầu vừa chớm đã có nguy cơ tan vỡ khi xuất hiện đối thủ nặng ký 5

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 7): Tình đầu vừa chớm đã có nguy cơ tan vỡ khi xuất hiện đối thủ nặng ký 6

Ở nơi làm việc của Bích Phương vừa xuất hiện 1 ‘soái ca' khiến các chị em đều ngất ngây. Hóa ra, đó là con trai của Giám đốc. Là 1 quý tử, vì thế, anh chàng này rất tự phụ, làm việc không theo quy củ của công ty. Điều này không những không được bố anh chàng ủng hộ mà còn khiến ông thấy phiền lòng, cảnh cáo về tiền đồ đen tối của cậu con trai.

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 7): Tình đầu vừa chớm đã có nguy cơ tan vỡ khi xuất hiện đối thủ nặng ký 7

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 7): Tình đầu vừa chớm đã có nguy cơ tan vỡ khi xuất hiện đối thủ nặng ký 8

Bích Phương và anh chàng vô tình va vào nhau. Sẵn đang không vui vì bị bố mắng, anh chàng cao giọng hỏi ‘Cô đi đứng không nhìn đường à?'. Bích Phương xin lỗi và khẳng định lỗi không phải do mình. Cô nàng còn cho biết chưa bao giờ gặp người vô lý như anh chàng và từ chối lệnh đánh máy tài liệu vì cho rằng đó không phải là vai trò của mình trong công ty.

Thái độ rõ ràng, cứng rắn, biết đúng biết sai của Bích Phương khiến chàng công tử không khỏi thích thú. Phải chăng anh chàng  này cũng đã 'cảm nắng' Bích Phương?

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 7): Tình đầu vừa chớm đã có nguy cơ tan vỡ khi xuất hiện đối thủ nặng ký 9

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 7): Tình đầu vừa chớm đã có nguy cơ tan vỡ khi xuất hiện đối thủ nặng ký 10

'Chị đứng đấy chờ em đến tán' (tập 7): Tình đầu vừa chớm đã có nguy cơ tan vỡ khi xuất hiện đối thủ nặng ký 11

Khi bên cạnh Bích Phương xuất hiện những soái ca vạn người mê như vậy, liệu Tuấn Phong, Tuấn Kiệt và Tuấn Ngọc sẽ phải làm gì để đánh bại đối phương? Hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của Chị đứng đấy chờ em đến tán để có câu trả lời nhé

Theo Dân việt

Mời các bạn xem clip phim Chị đứng đấy chờ em tán

11:20 10/09/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm