Có sắc vóc nhưng Dương Dung vẫn mất vai diễn vào tay 'Tiểu hoa đán 9X'

Chờ đợi hơn 2 năm cho vai nữ chính Lưu Sở Ngọc trong Phượng tù hoàng nhưng Dương Dung cuối cùng vẫn không nhận được vai diễn.

Dương Dung là một trong những diễn viên 8X tài năng của màn ảnh Hoa ngữ. Thế nhưng, dù xinh đẹp, diễn tốt nhưng cô vẫn lận đận trong sự nghiệp, mãi chưa vươn lên hàng ngôi sao nổi tiếng.

Mới đây, người đẹp một lần nữa phải chịu ngầm ngùi khi để mất vai nữ chính Lưu Sở Ngọc trong dự án phim chuyển thể Phượng tù hoàng vào tay "đàn em" Quan Hiểu Đồng. Thực tế, khi Vu Chính rục rịch chuẩn bị thực hiện Phượng tù hoàng vào năm 2014, Dương Dung đã được nhắm cho vai nữ chính. Đến tháng 6/2016, vai nữ chính Lưu Sở Ngọc chính thức được xác nhận giao cho Dương Dung.

Có sắc vóc nhưng Dương Dung vẫn mất vai diễn vào tay 'Tiểu hoa đán 9X'
Dương Dung được nhắm cho vai nữ chính trong Phượng tù hoàng từ năm 2014. Thế nhưng sau hơn 2 năm, vai diễn này cuối cùng lại thuộc về người khác. 

Thế nhưng mới đây, đơn vị sản xuất lại thông báo rằng vai nữ chính của Phượng tù hoàng được thay đổi, chuyển từ Dương Dung sang Quan Hiểu Đồng. Lý do đơn vị này đưa ra cho sự thay đổi là lịch trình của Dương Dung xung đột với kế hoạch bấm máy của Phượng tù hoàng. Theo lời nhà sản xuất, bản quyền chuyển thể của Phượng tù hoàng sắp hết hạn, bắt buộc phim phải khai máy trong tháng 1 tới. Tuy nhiên, Dương Dung đang bận rộn cho dự án khác nên không sắp xếp được thời gian.

Có sắc vóc nhưng Dương Dung vẫn mất vai diễn vào tay 'Tiểu hoa đán 9X'Có sắc vóc nhưng Dương Dung vẫn mất vai diễn vào tay 'Tiểu hoa đán 9X'
Nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối và bất bình cho Dương Dung khi bị mất vai trong Phượng tù hoàng.


Sau khi thông tin này được công bố, Dương Dung đã viết trên weibo cá nhân: "Muốn nói điều gì đó nhưng không biết nói gì". Chính dòng trạng thái đầy ẩn ý này của Dương Dung đã làm dấy lên nghi ngờ nguyên nhân đổi nữ chính của đoàn phim Phượng tù hoàng không phải là do Dương Dung không sắp xếp được thời gian.

Có sắc vóc nhưng Dương Dung vẫn mất vai diễn vào tay 'Tiểu hoa đán 9X'
Quan Hiểu Đồng được nhà sản xuất chọn thay thế cho Dương Dung thể hiện vai nữ chính trong Phượng tù hoàng

Một số nguồn tin trong làng giải trí cho hay, thực tế Dương Dung mất vai trong Phượng tù hoàng là vì nhà sản xuất không đánh giá cao cô. Họ cho rằng cô không có sức hút trong việc bán bản quyền phim.
 

Có sắc vóc nhưng Dương Dung vẫn mất vai diễn vào tay 'Tiểu hoa đán 9X'Có sắc vóc nhưng Dương Dung vẫn mất vai diễn vào tay 'Tiểu hoa đán 9X'
Nhiều khán giả nhận xét Quan Hiểu Đồng chưa đủ sức để thể hiện tốt vai Lưu Sở Ngọc.

Cộng đồng mạng Hoa ngữ đã "dậy sóng" trước lùm xùm thay nữ chính của Phượng tù hoàng. Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối và bất bình thay cho Dương Dung, bởi người đẹp đã phải chờ đợi hơn hai năm cho tác phẩm này. Họ cho rằng lý do xung đột lịch trình mà đoàn phim đưa ra quá miễn cưỡng. Cũng có khá nhiều khán giả cho rằng Quan Hiểu Đồng không phù hợp với vai diễn Lưu Sở Ngọc bằng Dương Dung.


Theo 
Tuyết Kỳ/ Vietnamnet

04:07 20/12/2016Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm