Dương Mịch cực đáng yêu trong phim mới Phù Dao Thái Hậu

Phù Dao hoàng hậu có nội dung xoay quanh Mạnh Phù Dao (Dương Mịch) - một cô gái kiên cường, túc trí đa mưu vì muốn thu thập “mật lệnh” của Ngũ Châu mà phải trải qua muôn ngàn hiểm nguy.


Với nội dung đan xen giữa giang hồ võ hiệp và cung đình tranh đấu, bộ phim đang có chung “công thức nổi tiếng” với Sở Kiều truyện từng làm mưa làm gió thời gian trước. Bên cạnh đó là phần tạo hình đẹp hút mắt từ tổng giám chế Trương Thế Kiệt - người từng làm nên khí chất thần tiên khiến khán giả khen ngợi không ngớt cho Bạch Thiển, Dạ Hoa mùa hè năm ngoái và những màn đấu võ được dàn dựng, đầu tư công phu… Phù Dao hoàng hậu có quá nhiều lợi thế để trở thành “bom tấn” truyền hình Hoa ngữ trong hè này.

Nhưng khán giả đã quá “chán” với việc phải xuýt xoa về những hình ảnh đẹp không góc chết, khí chất ngời ngời của các diễn viên chính được nhà sản xuất tung ra liên tục rồi. Cái người hâm mộ chờ mong nhất là tạo hình của một nhân vật còn “chính” hơn cả Dương Mịch và Tưởng Kinh Thiên. Đó không ai khác, chính là Nguyên Bảo đại nhân.

Dương Mịch cực đáng yêu trong phim mới Phù Dao Thái HậuDương Mịch cực đáng yêu trong phim mới Phù Dao Thái Hậu


Và theo đúng tiêu chuẩn “nhân vật chính thường xuất hiện cuối cùng”, mới đây, nhà sản xuất cũng chịu tung ra tạo hình của Nguyên Bảo đại nhân mà fan nóng lòng chờ mong. Theo nguyên tác, Nguyên Bảo đại nhân là thú cưng của Trường Tôn Vô Cực, nhưng đương nhiên, là thú cưng của Thái tử, Nguyên Bảo đại nhân sẽ không thể chỉ là một con thú có lông “so với thỏ thì nhỏ, so với sóc thì trắng mà so với chuột hamster thì béo hơn nhiều” được. Nó là một con thú cưng “quý tộc” có võ nghệ cao cường, thức ăn yêu thích nhất là thánh quả trị thương người người thèm đỏ mắt - Kỳ lân hồng. Và quan trọng nhất là hắn mắc bệnh cuồng chủ nhân.


Dương Mịch cực đáng yêu trong phim mới Phù Dao Thái Hậu

Tạo hình của Nguyên Bảo đại nhân được tung ra cách đây không lâu


Một chú “sóc chuột thỏ” vừa đáng yêu vừa kiêu ngạo lại hết mực trung thành như Nguyên Bảo đại nhân thực sự đã chiếm trọn tình cảm của số đông fan. Vậy nên cũng không lạ gì khi tạo hình của chú thú cưng “chanh xả” này lại được mong chờ hơn cả tạo hình của Phù Dao và Trường Tôn Vô Cực. Nhưng với những hình ảnh hiếm hoi nhà sản xuất tung ra, có vẻ như tạo hình của Nguyên Bảo đại nhân vẫn chưa thực sự hợp mắt người xem: bộ lông nâu xen trắng, bộ dạng ục ịch nhưng kích thước lại nhỏ xíu khiến nó nhìn qua chỉ đơn thuần là một con chuột hamster đáng yêu chứ không có được sự uy nghi, ngạo nghễ của “đại nhân”.


Dương Mịch cực đáng yêu trong phim mới Phù Dao Thái Hậu

Tuy vậy, người hâm mộ vẫn dành nhiều lời khen cho tổ hậu kỳ khi thiết kế nên một Nguyên Bảo đại nhân có hiệu ứng khá thật. Chưa biết khi lên phim phần hiệu ứng này có còn giữ nguyên phong độ như ở những tấm ảnh tạo hình hay không nhưng ít ra cho đến hiện tại, phía ekip sản xuất vẫn chưa khiến khán giả phải thất vọng dù là qua trailer hay những hình ảnh “nhá hàng”.

Cùng điểm qua những hình ảnh đẹp của các nhân vật trong phim:

Dương Mịch cực đáng yêu trong phim mới Phù Dao Thái HậuDương Mịch cực đáng yêu trong phim mới Phù Dao Thái HậuDương Mịch cực đáng yêu trong phim mới Phù Dao Thái HậuDương Mịch cực đáng yêu trong phim mới Phù Dao Thái HậuDương Mịch cực đáng yêu trong phim mới Phù Dao Thái Hậu


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Đoạn kết đầy đau lòng của Vũ Văn Nguyệt trong phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều Truyện

08:00 23/06/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm