Khương Triều khiến fan chảy máu mũi khi tắm cho Đàm Tùng Vận phim Mùa Hè Của Hồ Ly

Giữa một rừng các bộ phim Hoa Ngữ lên sóng trong tháng 4 này, web drama "Mùa Hè Của Hồ Ly" vẫn chứng tỏ được sức hút khó cưỡng của mình.Trong tháng 4 này, ngoài những bộ phim được trông chờ như Tư Mỹ Nhân, Trạch Thiên Ký hay Cầu Hôn Đại Tác Chiến, khán giả trẻ Trung Quốc và Việt Nam còn bị một nàng hồ ly hiện đại "hút hồn". Sau khi trình chiếu 21 tập đầu tiên, web drama Mùa Hè Của Hồ Lyđã tạo nên một cơn sốt nhỏ trên mạng.

Nếu nhắc đến những yếu tố tạo nên sức hút của một bộ phim, không thể bỏ qua việc lựa chọn dàn diễn viên sao cho phù hợp với nhân vật nhất có thể. Dường như đội ngũ sản xuất đã rất khéo léo và thành công trong bước đầu này. Ba nhân vật chính được chú ý nhất trong Mùa Hè Của Hồ Ly - Cố Thừa Trạch, Lê Yến Thư và Cố Cẩm Quân - lần lượt do Khương Triều, Đàm Tùng Vận cùng Trương Hâm thủ vai.

Khương Triều vào vai Cố Thừa Trạch - một Tổng giám đốc tưởng chừng lạnh lùng, khó tính nhưng hóa ra lại ấm áp và đáng yêu vô cùng. Có thể nói, nam diễn viên rất phù hợp với tạo hình nhân vật "tổng tài" của bộ phim này. Bởi lẽ, bản thân Khương Triều sở hữu vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng cùng nụ cười tỏa nắng.

Khương Triều khiến fan chảy máu mũi khi tắm cho Đàm Tùng Vận phim Mùa Hè Của Hồ Ly


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Khương Triều khiến fan chảy máu mũi khi tắm cho Đàm Tùng Vận phim Mùa Hè Của Hồ Ly
09:40 16/05/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm