Lộ Du Ngôn bối rối khi cả hai nam thân Cố Dạ Bạch và Ngụy Tử Kiện tranh giành trong phim Lộ Lòng Kim Dạ Bạch

Mới đây, bộ phim “Lộ tòng kim dạ bạch” đã chính thức phát sóng, bộ phim có nguyên tác tác phẩm của Mặc Vũ Bích Ca, nội dung kể về những người trẻ tuổi phấn đấu trên con đường sự nghiệp, cuộc sống, với những mối quan hệ tình bạn, tình yêu.

Bộ phim vừa mang hơi hướng dòng phim ngôn tình thanh xuân vừa kết hợp yếu tố tâm lý, xã hội nói chung. Phim có sự tham gia diễn xuất của An Duyệt Khê vai Lộ Du Ngôn, Trần Nhược Hiên vai Cố Dạ Bạch…

Nếu như An Duyệt Khê là nữ diễn viên trẻ, nhưng được nhiều người biết tới trong các phim như Hoa Thiên Cốt (vai Đường Bảo), Thiếu nữ toàn phong 2 (Thích Bách Thảo) hay vai phụ trong “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa”, đến các vai diễn mới đây trong các phim Trấn Hồn Nhai, Run rẩy A Đi Bộ… thì nam diễn viên Trần Nhược Hiên cũng được cư dân mạng tìm kiếm, theo dõi.

Được biết, Trần Nhược Hiên, sinh ngày 16-10-1994, nam diễn viên Trung Quốc đại lục, sinh viên khoa diễn viên học viện kịch nói Trung ương khóa 2012. Năm 2014, Trần Nhược Hiên tham gia phim ngắn “Ngải Mễ vs Super Handsome” , Trần Nhược Hiên vào vai anh chàng bảnh trai Chu Trần. Phim xoay quanh mối tình chị em vừa hài hước vừa lãng mạn của anh và Chu Vi Đồng. Nhờ vai diễn này, trong liên hoan phim ngắn toàn quốc lần thứ 2 của kênh CCTV6- Trần Nhược Hiên đã được đề cử giải nam diễn viên mới xuất sắc nhất. Sau đó, cuối năm 2014 Nhược Hiên tiếp tục tham gia phim truyền hình “Tâm lý tội phạm” chuyển thể từ series tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Lôi Mễ, Trần Nhược Hiên đảm nhận vai nam chính Phương Mộc.
Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Lộ Du Ngôn bối rối khi cả hai nam thân Cố Dạ Bạch và Ngụy Tử Kiện tranh giành trong phim Lộ Lòng Kim Dạ Bạch

07:50 24/04/2018Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm