Sau cái chết của Ngô Sính, Châu Doanh vô cùng đau lòng còn cha Hồ Vịnh Mai bị nghi ...

Sự ra đi thảm thương của Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) trong tập 15 khiến nhiều khán giả muốn dừng theo dõi “Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn” vì bộ phim quá “ngược”.

Hai tập mới nhất của bộ phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn đã chính thức lên sóng. Nếu tập 14 khiến khán giả chìm trong biển ngọt ngào vì những phân cảnh "tình bể bình" giữa Ngô Sính (Hà Nhuận Đông) – Châu Doanh (Tôn Lệ), thì tập 15 lại làm người xem đau đớn, sững sờ đến rơi lệ. Nguyên do là vì, "người chồng quốc dân" Ngô Sính đã qua đời quá đột ngột.

Dù sự ra đi của Ngô Sính đã được đạo diễn dự báo trước, nhưng không ai có thể ngờ rằng, chàng đại thiếu gia kiêm nam thứ của Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn lại chỉ xuất hiện trong 15 trên tổng số 75 tập phim! Cái chết đầy oan uổng và tức tưởi của Ngô Sính như nhát dao cứa vào lòng người xem. Khán giả đau một thì Châu Doanh lại đau mười, thậm chí đau gấp trăm vạn lần.


Khán giả hô hào muốn bỏ phim cũng phải thôi, bởi mọi người đều thấu rằng, kể từ giây phút này trở đi, Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn sẽ chính thức trở thành một đại bi kịch. Ngô Sính ngã cây táo trong lúc đang cố hái quả cho Châu Doanh – người vợ có dấu hiệu nghén vì mang thai. Cho nên, kẻ không rõ sự tình chắc chắn sẽ vu oan giá họa cho Châu Doanh tội gián tiếp gây nên cái chết của phu quân.


Hiện tại, ba kẻ tình nghi có liên quan hoặc trực tiếp gây nên cái chết của thiếu gia Ngô Sính lần lượt là Đỗ Minh Lễ, Uyển phu nhân và Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi). Đứng đầu danh sách ắt hẳn phải là tên "cáo" Đỗ Minh Lễ. Hắn là người cuối cùng mà Ngô Sính tiếp xúc trước khi chết. Vì lo lắng tội giết hại Thẩm Nguyệt Sinh của hắn và đồng bọn bị bại lộ nên Đỗ Minh Lễ buộc phải hạ độc Ngô Sính hòng bịt đầu mối.


Sau cái chết của Ngô Sính, Châu Doanh vô cùng đau lòng còn cha Hồ Vịnh Mai bị nghi ...


Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Sau cái chết của Ngô Sính, Châu Doanh vô cùng đau lòng còn cha Hồ Vịnh Mai bị nghi sát hại Ngô Sính trong Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn


11:00 24/04/2018 Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm