Tố Tố cô đơn trong Tẩy Ngô cung của Dạ Hoa phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Trailer mới nhất của phim truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” khiến các fan nguyên tác vô cùng thất vọng, đặc biệt là về mảng xử lý kỹ xảo hình ảnh.

Gần tới ngày phát sóng, đơn vị sản xuất của dự án truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa càng tích cực đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, quảng bá phim. Tuy nhiên, trailer mới nhất được tung ra gần đây dường như lại phản tác dụng và dấy lên làn sóng phản đối, tẩy chay dữ dội từ phía cư dân mạng. Nguồn cơn của làn sóng này là bởi kỹ xảo của phim quá đỗi rẻ tiền, thật khó có thể chấp nhận được.

Nhìn chung, phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế có khá nhiều điểm cộng: được đầu tư nghiêm túc, kịch bản tốt, diễn viên có tên tuổi, nhạc phim lời thoại cũng êm tai. Ngoài ra, dự án còn đánh dấu "độ chín" trong sự nghiệp diễn xuất của "tiểu hoa đán" Dương Mịch: không còn đơ và gượng gạo như nhiều tác phẩm trước đó. Lần này, "cơ mặt" Dương Mịch có phần "linh hoạt", tự nhiên hơn nhiều. Không ít fan đã cho rằng họ đã tìm lại được hình ảnh hồn nhiên, tinh nghịch của "Quách Tương" thời Thần Điêu Đại Hiệp.

Tố Tố cô đơn trong Tẩy Ngô cung của Dạ Hoa phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Theo Netlife.vn

Hãy cùng xem đoạn phim Tố Tố cô đơn trong Tẩy Ngô cung của Dạ Hoa phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

02:35 23/04/2018 Phim

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm