Các thành viên Super Junior ghé thăm Ryeowook trước khi xuất ngũ khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích

Theo đó, Ryeowook đã lên đường nhập ngũ vào ngày 11/10/2016, nếu đúng như lịch trình thì anh sẽ được xuất ngũ vào 10/7 tới đây.


Sáng ngày 17/6, các thành viên của Super Junior gồm Donghae, Eunhyuk, Siwon đã ghé thăm cậu em Ryeowook hiện đang phục vụ quân đội tại Sư đoàn 37. Sau khi trở về, các thành viên đã nhanh chóng đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân để thông báo đến người hâm mộ về cuộc gặp gỡ này.


Người hâm mộ phấn khích khi các thành viên Super Junior ghé thăm Ryeowook trong quân ngũ


Choi Siwon đã đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân cùng đoạn caption rằng: “Cùng với trung sĩ Kim Ryeowook ở đơn vị 37. Bọn anh đã đi thăm người đàn ông mà mấy đứa đang chờ đợi đây”.


Người hâm mộ phấn khích khi các thành viên Super Junior ghé thăm Ryeowook trong quân ngũ


Còn thành viên Eunhyuk đã đăng tải đoạn caption như sau: “Anh nhớ em Ryeonggu”.


Theo đó, Ryeowook đã lên đường nhập ngũ vào ngày 11/10/2016, nếu đúng như lịch trình thì anh sẽ được xuất ngũ vào 10/7 tới đây. Như vậy sau khi Ryeowook xuất ngũ, Super Junior chỉ còn một thành viên duy nhất còn phục vụ quân đội là Kyunhyun. Và chỉ trong tương lai không xa nữa thôi, người hâm mộ có thể thấy Super Junior trở lại với đông đủ thành viên.


Các thành viên Super Junior ghé thăm Ryeowook trước khi xuất ngũ khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích


Huyền thoại Super Junior với 13 thành viên.Các thành viên Super Junior ghé thăm Ryeowook trước khi xuất ngũ khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích


Trước đó, trưởng nhóm Leeteuk từng bày tỏ mong muốn một ngày Super Junior sẽ trở lại với đội hình 13 thành viên. Mặc dù Hankyung và Kibum đã rời khỏi nhóm vì lý do cá nhân nhưng hai người vẫn thường xuyên liên lạc và giữ mối quan hệ với cả nhóm. Như vậy, người hâm mộ có thể hoàn toàn hy vọng được nhìn thấy Super Junior tái hợp với 13 thành viên, tạo thành một dải màu xanh thanh xuân hoàng kim của bao thế hệ.


Theo thế giới trẻ


Clip:Hài Hàn Quốc - Bạn trai 5 phút siêu bựa với Heechul - Super Junior


12:40 18/06/2018Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm