Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tiết lộ về nụ hôn đầu táo bạo

Vợ chồng Goo Hye Sun đã không ngần ngại chia sẻ với người hâm mộ về những kỷ niệm đẹp trong tình yêu của mình.

Tập đầu tiên của chương trình Nhật ký tuần trăng mật với sự tham gia của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã lên sóng trên truyền hình. Không chỉ cho khán giả thấy cuộc sống hàng ngày trong hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ này mà chương trình còn có những đoạn phỏng vấn 2 nhân vật chính rất ý nghĩa.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tiết lộ về nụ hôn đầu táo bạo  - Ảnh 1.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tiết lộ về lần gặp đầu tiên và nụ hôn đầu táo bạo do Hye Sun chủ động

Đề cập đến lần đầu tiên gặp gỡ, Ahn Jae Hyun cho biết: “Lần đầu tôi gặp Goo Hye Sun là khi chúng tôi tham gia đọc kịch bản của bộ phim “Blood”. Tôi đã trúng tiếng sét ái tình ngay lần đầu gặp Goo Hye Sun. Tôi khó mà che giấu được rằng mình thích cô ấy”.

Mặc dù say mê “nàng Cỏ” ngay từ phút ban đầu nhưng Ahn Jae Hyun lại không phải là người chủ động trao nụ hôn cho Goo Hye Sun mà ngược lại. “Cô ấy đã chủ động trong nụ hôn đầu. Chúng tôi đã hôn nhau trước khi Goo Hye Sun có một phân đoạn phim phải diễn cảnh hôn vào ngày hôm đó”, ông xã Hye Sun chia sẻ.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tiết lộ về nụ hôn đầu táo bạo  - Ảnh 2.

"Nàng Cỏ" chuẩn bị một xe đầy đồ ăn nhẹ cho Ahn Jae Hyun đáp lại màn cầu hôn lãng mạn của anh trước đó

Lý giải về sự chủ động của bản thân, nữ diễn viên “Vườn sao băng” bày tỏ: “Tôi không thích một anh chàng đẹp trai cứ nhìn mình. Đó là lý do tại sao tôi lại hôn anh ấy trước”. Được biết, để đáp lại màn cầu hôn lãng mạn với đầy hoa của Ahn Jae Hyun, Goo Hye Sun đã chuẩn bị một xe đầy đồ ăn nhẹ cho ông xã.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tiết lộ về nụ hôn đầu táo bạo  - Ảnh 3.

Hình ảnh hạnh phúc của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun trong chương trình "Nhật ký tuần trăng mật"

Tính đến nay Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đã trải qua 7 tháng hôn nhân sau đám cưới giản dị vào hồi năm ngoái. Cặp đôi này có cuộc sống mới cưới rất hòa thuận. Trong khi Ahn Jae Hyun nấu ăn và đi mua sắm chuẩn bị nguyên liệu tươi ngon thì Goo Hye Sun lại chịu trách nhiệm chăm sóc thú cưng, làm việc nhà.Theo Linh Nguyễn / Trí thức trẻ

09:10 05/02/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm