Kang Dong Won lên tiếng về tin đồn hẹn hò khiến người hâm mộ không còn đường bắt bẻ

Mới đây, Kang Dong Won đã trực tiếp nói lên suy nghĩ về tin đồn yêu đương với mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất xứ Hàn.


Vào ngày 8/7 vừa qua, hình ảnh “thánh sống” Kang Dong Won và nữ thần Han Hyo Joo bị bắt gặp đi cùng nhau tại Mỹ đã khiến người hâm mộ dậy sóng. Sau đó, dù cả hai đã một mực phủ nhận tin đồn hẹn hò, công chúng vẫn có một niềm tin mãnh liệt rằng không thể có chuyện Kang Dong Won và Han Hyo Joo lại tình cờ gặp nhau và hy vọng Han hai nhan sắc “cực phẩm” này sẽ thành đôi.


Mới đây, Kang Dong Won đã trực tiếp nói lên suy nghĩ về tin đồn yêu đương với mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất xứ Hàn. Theo đó, vào sáng 24/7, nam diễn viên đã có buổi phỏng vấn về “Inrang” tại một quán cà phê ở phường Samcheong, quận Jongro, Seoul. Dù là phỏng vấn về bộ phim nhưng Kang Dong Won vẫn trực tiếp đề cập đến tin đồn đang thu hút đông đảo sự quan tâm một cách hài hước: “Không hỏi về tin đồn mới là lạ đấy”, “Chắc hẳn ngay từ đầu mọi người đã rất tò mò muốn hỏi rồi phải không?”


Kang Dong Won lên tiếng về tin đồn hẹn hò khiến người hâm mộ không còn đường bắt bẻ

Kang Dong Won lên tiếng về tin đồn hẹn hò khiến người hâm mộ không còn đường bắt bẻ Kang Dong Won lên tiếng về tin đồn hẹn hò khiến người hâm mộ không còn đường bắt bẻ

Kang Dong Won và Han Hyo Joo tại một vài sự kiện gần đây. 

Diện mặc trang phục đơn giản, nam tài tử thoải mái trả lời các phóng viên rằng: “Trong bộ phim trước đó, chúng tôi chỉ cùng làm việc trong 3 tập nhưng trong ‘Inrang’ lại có nhiều cảnh đóng với nhau hơn, nên chúng tôi đã trở nên thân thiết”. “Sau khi tin đồn đột nhiên nổ ra, tôi và Han Hyo Joo cũng không cảm thấy gượng gạo gì”, nam diễn viên sinh năm 1981 nói thêm.

Tiếp đó, anh còn giãi bày về mục tiêu tận hưởng hạnh phúc của riêng mình và về các mối quan hệ. Từ trước đến nay, khi các phóng viên hỏi về vấn đề bạn gái, Kang Dong Won nếu không có sẽ nói không có, mà dù có cũng sẽ nói không có. “Về chuyện có bạn gái hay không, tôi chỉ có thể trả lời như vậy. Câu trả lời luôn luôn giống nhau. Tôi là một diễn viên nhưng cũng là con người. Tôi muốn tận hưởng hạnh phúc của riêng mình mà không phải bận tâm đến người khác”, Dong Won chia sẻ.

Kang Dong Won lên tiếng về tin đồn hẹn hò khiến người hâm mộ không còn đường bắt bẻ

Về phần vai diễn trong “Inrang”, “thánh sống” cho rằng việc đảm đương một bộ phim có nguyên tác nổi tiếng sẽ rất dễ cảm thấy gánh nặng: “Tôi nghĩ mang gánh nặng khi diễn là điều tốt. Càng cảm thấy gánh nặng thì tôi càng thấy hưng phấn. Nếu đóng phim mà không có sự chờ đợi, hứng thú hay thử thách thì không thể thể hiện được những vai diễn mới mẻ. Tôi là kiểu người thấy thích thú khi có gánh nặng”.

Kang Dong Won lên tiếng về tin đồn hẹn hò khiến người hâm mộ không còn đường bắt bẻ

Nam diễn viên cũng hào hứng với những thử thách mới sắp sửa đối mặt mang tên Hollywood. Là một diễn viên hàng đầu Hàn Quốc và chuẩn bị tiến đến Hollywood, Kang Dong Won đã thành thật bày tỏ suy nghĩ: “Mỗi ngày tôi đều cảm nhận được giới hạn của bản thân. Vì luôn muốn thử sức mình nên tôi cũng phải đối mặt với vấn đề stress. Tâm lý của tôi khá là mệt mỏi nhưng về thể lực thì vẫn khỏe mạnh.”


Theo Điện tử infonet


Clip: Kang DongWon dự báo thời tiết


09:00 25/07/2018 Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm