Sao Hàn: Dù bị chê "bất tài" ở Kpop, TWICE vẫn lọt vào BXH những giọng ca xuất sắc của Billboard

"Gà vàng" nhà JYP là đại diện duy nhất của nền âm nhạc Hàn Quốc góp mặt trong BXH "21 Under 21: Music of Next Generation" danh giá của Billboard.

Với chủ đề là 21 Under 21 2017: Music of Next Generation, bảng xếp hạng Billboard lần này đã thống kê một số giọng ca trẻ xuất sắc nhất trên thế giới qua nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Bên cạnh đó, Billboard còn xem xét đến độ nổi tiếng, sáng tạo và sức ảnh hưởng đến truyền thông của những nghệ sĩ này. Với kết quả chung cuộc, Shawn Mendes đã xuất sắc đứng đầu bảng xếp hạng danh giá năm nay, tiếp theo là các nhạc sĩ như Lorde, Khalid, và Lil Yachty,…

Sao Hàn: Dù bị chê
Billboard đã công bố danh sách bảng xếp hạng “21 Under 21: Music of Next Generation” hàng năm.

Không chỉ vậy, BXH Billboard năm nay đón nhận một ứng cử viên đến từ Kpop - TWICE. Xuất hiện ở vị trí thứ 18, tân binh đình đám xứ Hàn TWICE được Billboard miêu tả họ là “sự kết hợp mạnh mẽ giữa phong cách độc đáo và giai điệu bắt tai, vũ đạo được đánh giá là hàng đầu tại Hàn Quốc”. Trong khi đó, sản phẩm âm nhạc Signal của nhóm cũng đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng World Albums.

Sao Hàn: Dù bị chê Sao Hàn: Dù bị chê
Các thành viên của nhóm đều ở trong độ tuổi từ 18 đến 22.Sao Hàn: Dù bị chê  
Do đó TWICE vẫn đủ điều kiện xuất hiện trong danh sách này.

Chia sẻ về TWICE, nhóm nhạc đến từ JYP Entertainment đã ra mắt lần đầu với sản phẩm Like OOH-AHH, và đây cũng chính là bài hát debut đầu tiên của K-pop, đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube vào tháng 11 năm 2016. Bản phát hành mới nhất mang tên Signal cũng đã trở thành MV thứ năm của TWICE đạt hơn 100 triệu lượt xem và đồng thời, đây cũng là nhóm nhạc nữ đạt được Digital Daesang tại giải thưởng K-pop Music Soribada lần thứ nhất.

Sao Hàn: Dù bị chê
9 cô gái nhà JYP là nhóm nhạc duy nhất có tất cả các ca khúc ra mắt đều đạt 100 triệu view trên Youtube.


Sao Hàn: Dù bị chê Bên cạnh đó, TWICE sẽ dự định sẽ trở lại vào tháng 10 tới với một album mới tại Nhật lẫn Hàn Quốc.

Theo Hùng Nguyễn/Thethaovanhoa.vn

09:42 30/09/2017Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm