Solji được chẩn đoán mắc bệnh tuyến giáp, EXID tiếp tục hoạt động với 4 thành viên

Vài giờ trước, công ty quản lý của EXID đã đưa ra thông tin cụ thể về bênh tình của thành viên Solji.

Chiều tối ngày 20/12, công ty quản lý Banana Culture Entertainment bất ngờ tuyên bố nhóm nhạc nữ Kpop EXID sẽ hoạt động dưới đội hình 4 người do thành viên lớn tuổi nhất Solji được chẩn đoán mắc bệnh bệnh cường tuyến giáp trạng. Đây là căn bệnh khá nguy hiểm, khiến tinh thần của bệnh nhân luôn căng thẳng, mất ngủ, tính tình thất thường, suy nhược cơ thể và có thể dẫn đến suy tim. Fan quốc tế hiện đang rất bàng hoàng trước thông tin này, và đặc biệt là với fan Việt, đây lại càng là cú sốc lớn bởi EXID vừa đến thăm Việt Nam cách đây không lâu.

Solji được chẩn đoán mắc bệnh tuyến giáp, EXID tiếp tục hoạt động với 4 thành viên

Cụ thể lời tuyên bố của Banana Culture Entertainment như sau: "Solji gần đây có những triệu chứng như sốt cao, mắt lồi to và gặp phải một số vấn đề khác. Nữ ca sĩ đã trải qua một cuộc kiểm tra sức khỏe y tế để nhanh chóng tìm ra nguyên nhân vì không muốn fan lo lắng. Kết quả cho thấy, nữ ca sĩ được chẩn đoán mắc bệnh cường tuyến giáp trạng. Hiện tại, Solji đang tập trung nghỉ ngơi và điều trị. Nữ ca sĩ sẽ vắng mặt trong sự kiện lễ trao giải sắp tới và LE, Hani, Hyerin cùng Junghwa sẽ đứng trên sân khấu với đội hình 4 thành viên".

Solji là nữ ca sĩ sinh năm 1989. Cô là giọng ca chính của EXID, nhóm nhạc được chú ý nhờ fancam triệu view của Hani. Trước khi ra mắt cùng EXID, Solji đã từng hoạt động trong một nhóm nhạc song ca có tên 2NB. Solji sở hữu một giọng hát nội lực và vô cùng đáng nể, tuy nhiên chỉ khi tham gia vào chương trình hát giấu mặt "King of Mask Singer" cô mới được truyền thông chú ý. Solji là một trong những giọng hát "khủng" nhất Kpop, song giờ đây người hâm mộ sẽ phải chờ đợi một thời gian dài để thấy nữ ca sĩ đứng trên sân khấu một lần nữa.

Solji được chẩn đoán mắc bệnh tuyến giáp, EXID tiếp tục hoạt động với 4 thành viên

Nữ ca sĩ Solji                                                                                               Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ

09:19 20/12/2016Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm