Yonghwa (CNBLUE) mất hết danh dự - bị hủy kết quả học tập vì gian lận "đi cửa sau"

Trước nghi án gian lận vào đại học bằng cửa sau của Yonghwa (CNBLUE), đại học Kyung Hee cũng đã lên tiếng thừa nhận vấn đề này.

Theo thông tin mới nhất được trang Naver đưa ra thì mới đây, trường đại học Kyung Hee đã lên tiếng thừa nhận việc nam ca sĩ Yonghwa gian lận. Theo đó, trả lời phóng viên, đại diện nhà trường đang xem xét hủy hết kết quả nhập học của nam ca sĩ CNBLUE.


Yonghwa (CNBLUE) mất hết danh dự - bị hủy kết quả học tập vì gian lận

Trường đại học thừa nhận việc gian lận của Yonghwa.


Thông tin này được đưa ra đã khiến dư luận không khỏi bất ngờ. Thế nhưng, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích phát ngôn này của trường đại học Kyung Hee là "lật mặt", cố ý đổ hết tội lỗi cho Younghwa. Trước đó, khi được phóng viên hỏi những quy định về việc tuyển sinh, đại diện nhà trường cho biết không có quy định cụ thể cho bậc cao học (bậc Yonghwa đăng kí) mà quyết định phụ thuộc vào phía giáo sư chuyên ngành. Và việc thời điểm Yonghwa đăng kí nhập học, trường bị thiếu chỉ tiêu nên tất cả 8 người đăng kí đều đỗ bao gồm cả nam ca sĩ.


Yonghwa (CNBLUE) mất hết danh dự - bị hủy kết quả học tập vì gian lận
Yonghwa (CNBlue).


Thế nhưng, sau đó đại diện trường này lại lên tiếng khẳng định Yonghwa gian lận khiến người hâm mộ không khỏi bức xúc. Cộng đồng người hâm mộ CNBLUE tỏ ra không chấp nhận phát ngôn này bên phía trường đại học, họ đã đồng loạt  tweet 3 hashtag là #한국언론_진실만_보도해 ( Trường Kyung Hee đừng núp sau lưng Yonghwa), #경희대_정용화_뒤에_숨지마 (Ngôn luận Hàn Quốc hãy đưa ra thông tin đúng sự thật), #진실은_통하니까요 (Vì sự thật sẽ nói lên tất cả) để bác bỏ nhận định

.

Yonghwa (CNBLUE) mất hết danh dự - bị hủy kết quả học tập vì gian lận


Theo TT/Thethaovanhoa.vn


Cùng xem thêm clip của nhóm CNBLUE nhé!

10:52 25/01/2018Sao Hàn

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm