Chuyện riêng tư bị can thiệp một cách "thô bạo" Thiên vương Hong Kong Lê Minh lên tiếng đáp trả

Cách đây một tháng, truyền thông Hồng Kong bất ngờ đưa tin Lê Minh và bạn gái Ah Wing, vốn là trợ lý của “thiên vương” Hồng Kong, sắp lên chức bố mẹ.


Sáng ngày 25/4, Lê Minh đã chính thức chia sẻ lên trang cá nhân về việc bạn gái anh là nữ trợ lý Ah Wing đã sinh sớm. Và dù sinh non nhưng em bé và mẹ may mắn vẫn khỏe mạnh.


 ''Thiên vương” Hồng Kong Lê Minh vừa đón con gái đầu lòng

Thiên vương Hong Kong cũng nhấn mạnh về việc mong mọi người để cho gia đình anh một khoảng không gian riêng tư để tập trung cho việc chăm em bé. Nam ca sĩ cũng vô cùng tức giận khi truyền thông liên tục bám theo.

Chuyện riêng tư bị can thiệp một cách

Anh cũng cho biết, với tư cách một người cha, anh sẽ nỗ lực bảo vệ gia đình mình và không muốn mọi người quá soi mói vào nó.

 ''Thiên vương” Hồng Kong Lê Minh vừa đón con gái đầu lòng

Anh cũng gửi lời cảm ơn tới các y tá và bác sĩ của bệnh viện vì đã hết sức nỗ lực trong ca sinh non của Ah Wing. Anh cũng gửi lời xin lỗi tới mọi người và cả những bệnh nhân ở bệnh viện vì đã làm ảnh hưởng tới họ. Anh cũng tuyên bố sẽ không xuất hiện tại bệnh viện nữa nên mong các phóng viên không làm phiền tới mọi người ở bệnh viện.

 ''Thiên vương” Hồng Kong Lê Minh vừa đón con gái đầu lòng

Thiên vương Hong Kong cho biết, anh sẽ không truy cứu trách nhiệm người tiết lộ thông tin cho báo chí nhưng hi vọng mọi người cho gia đình anh một khoảng không gian riêng tư.

Chuyện riêng tư bị can thiệp một cách


Trước tin chồng cũ có con gái, Nhạc Cơ Nhi đã gửi lời chúc mừng và hi vọng con gái của Lê Minh và Ah Wing thật mạnh khoẻ.


Theo helino


Clip:  Tiểu sử Diễn Viên Lê Minh


06:26 25/04/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm