'Ngọc nữ' Lâm Tâm Như cao tay bảo vệ nhân viên trước sự công kích vô duyên từ cư dân mạng

Trước sự công kích, nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" không ngồi yên mà cao tay lên tiếng bảo vệ nhân viên của mình.


Gần đây, Lâm Tâm Như có tham dự 2 sự kiện tại Hàng Châu và Thanh Đảo. Sau khi nàng "Hạ Tử Vy" hoàn tất công việc, như bình thường studio của cô sẽ cho đăng tải lên mạng xã hội những hình ảnh trong các sự kiện vừa góp mặt.


diễn viên Lâm Tâm Như,Hạ Tử Vy, sao Hoa ngữ


Phòng làm việc của Lâm Tâm Như đăng ảnh cô tham dự sự kiện ở Hàng Châu và Thanh Đảo.


Tuy nhiên có không ít những cư dân mạng vào và để lại những bình luận tiêu cực, vô duyên nhắm vào Lâm Tâm Như và phòng làm việc của cô. Trước sự công kích trên, nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" không ngồi yên mà cao tay lên tiếng bảo vệ nhân viên của mình.


Khi có netizen bày tỏ: "Phòng làm việc này muốn ăn gạch đá hay sao vậy? Haha, ăn mắng một xíu liền nghiêm túc hơn hẳn", Lâm Tâm Như ngay lập tức đáp trả khéo léo: "Vốn không phải như vậy. Mọi người đều làm việc rất nghiêm túc. Mong bạn cảm thông cho họ".


diễn viên Lâm Tâm Như,Hạ Tử Vy, sao Hoa ngữ

diễn viên Lâm Tâm Như,Hạ Tử Vy, sao Hoa ngữ


Nàng "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như cho thấy cách ứng xử vừa khôn khéo vừa mạnh mẽ
của mình khi đáp trả lại những bình luận tiêu cực.​Thậm chí có những bình luận thô thiển như: "(Chửi bậy) có thể chỉnh màu tử tế được không hả?", Lâm Tâm Như cũng bình tĩnh trả lời: "Có thể nói chuyện tử tế được không?".


'Ngọc nữ' Lâm Tâm Như cao tay bảo vệ nhân viên trước sự công kích vô duyên từ cư dân mạng


Không ít người đã đứng về phía Lâm Tâm Như khi cô ra mặt bênh vực cho nhân viên. Họ cho rằng phòng làm việc đã lựa chọn những bức hình đẹp để đăng tải còn những ai không thích thì có thể không xem. Thay vì công kích người khác, những cư dân mạng trên nên lo cho bản thân mình.


Theo Nld.com.vn


Clip: Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tình cảm trên thảm đỏ.


06:50 20/06/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm