Nhờ thần thái trong kiểu tóc thảm họa của Phạm Băng Băng đã được cứu rỗi

Nhờ xinh đẹp sang chảnh Phạm Băng Băng thoát khỏi thảm họa thời trang thế này đây


Nổi tiếng là mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ, Phạm Băng Băng sở hữu một gương mặt chuẩn Vline cực kì xinh đẹp cùng thần thái cực đỉnh ít ai sánh kịp. Từ lúc bước chân vào làng giải trí Hoa ngữ cho đến bây giờ, cái tên Phạm Băng Băng chưa bao giờ được gắn với từ xấu xí.


Phạm Băng Băng - Biểu tượng sắc đẹp của Trung Quốc


Bạn có bao giờ tưởng tượng ra khi hạm Băng Băng diện một bộ quần áo, xộc xệch và rộng thùng thình thì nó sẽ như thế nào không? Cứ ngắm nhìn loạt ảnh dưới đây là rõ. Có lẽ nếu không có thần thái thì Phạm Băng Băng đã trở thành "Xúy Vân" phiên bản Trung mất rồi.Với đầu tóc bù xù cùng chiếc áo rộng thùng thình và xộc xệch quả thật sẽ khiến nhiều người cảm thấy vô cùng ngán ngẩm.Nếu nhìn lướt qua thì ai mà nghĩ đây lại là "Biểu tượng sắc đẹp" của Trung Quốc cơ chứ.Nhưng chính thần thái đã không biến Phạm Băng Băng trở thành thảm họa thời trang.Còn nếu bộ cánh này mà được mặc lên người chúng ta thì sao nhỉ?


Ngay cả khi xuất hiên trên tạp chí với những bộ quần áo thiết kế kì lạ thì thần thái của Phạm Băng Băng cũng là thứ cứu vớt tất cả. Ai có thể chê được thần thái đỉnh cao của Phạm Băng Băng mỗi lần xuất hiện cơ chứ.
Với bộ trang phục được thiết kế kì lạ nhưng Phạm Băng Băng vẫn có thần thái thật tuyệt vời.


Thần thái của Phạm Băng Băng đúng là không chê vào đâu được, vì vậy chẳng khó hiểu vì sao cô nàng lại là Nữ hoàng Giải trí của Trung Quốc.


Theo Thethaovanhoa.vn


Clip: Thanh niên gặp Phạm Băng Băng trong hiệu sách và cái kết cho sự dại gái


11:58 28/02/2018Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm