Sao Hoa Ngữ: Chương Tử Di 'mắc lỗi' khi dự đám cưới Song - Song

Tại Hàn Quốc, việc mặc váy trắng đến dự đám cưới sẽ bị đánh giá là không biết cách ứng xử.

chuong-tu-di-mac-loi-khi-du-dam-cuoi-song-song

Chương Tử Di là ngôi sao nước ngoài có mặt trong "đám cưới thế kỷ" của Song Joong Ki - Song Hye Kyo. Nữ diễn viên liên tục chụp ảnh thân thiết với cô dâu, chú rể.

chuong-tu-di-mac-loi-khi-du-dam-cuoi-song-song-1

Trong ảnh chụp chung, Chương Tử Di đứng cạnh hai nhân vật chính của hôn lễ. Ngôi sao xứ Trung mặc chiếc đầm thanh lịch bên trong, khoác thêm chiếc áo trắng dài đến đầu gối. Tại Hàn Quốc, việc mặc đồ trắng đến đám cưới sẽ bị đánh giá là không biết cách ứng xử.

chuong-tu-di-mac-loi-khi-du-dam-cuoi-song-song-2

Chương Tử Di khoác áo trắng, đứng cạnh cô dâu Song Hye Kyo. Trong văn hóa Hàn, cô dâu luôn là người đẹp nhất và duy nhất được mặc màu trắng trong lễ cưới.

chuong-tu-di-mac-loi-khi-du-dam-cuoi-song-song-3

Netizen Hàn bình luận: "Mặc màu trắng là điều không nên chút nào"; "Cô ấy đáng lẽ không nên khoác chiếc áo đấy khi chụp ảnh chung"; "Đã mặc màu trắng lại còn đứng ngay cạnh cô dâu"; "Tôi có thể hiểu vì Chương Tử Di là người nước ngoài, văn hóa khác biệt nên không biết chăng?...

chuong-tu-di-mac-loi-khi-du-dam-cuoi-song-song-4

Một người bạn đi cùng ngôi sao xứ Trung cũng bị "soi" vì mặc chiếc váy trắng trong đám cưới.

chuong-tu-di-mac-loi-khi-du-dam-cuoi-song-song-5
Phần lớn các ngôi sao nữ xứ Hàn như Kim Ji Won, Park Bo Young, Kim Hee Sun… đều chọn màu trầm khi dự đám cưới. Khách mời mặc đồ kém nổi hơn cô dâu là quy tắc trong văn hóa Hàn Quốc

Theo Quỳnh Mai/ione.net
09:32 01/11/2017Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm