Sao Hoa Ngữ: "Sở Kiều" Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp qua đêm cùng Phùng Thiệu Phong

Hiện thông tin này đang đứng top chủ đề tìm kiếm trên mạng xã hội Trung Quốc

Mới đây, trang tin Sina bất ngờ đăng tải bài báo với lời đề tựa: Triệu Lệ Dĩnh đi ăn cùng một người đàn ông bí ẩn. Theo nội dung đăng tải trên bài báo thì gần đây phóng viên bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh đi ăn cùng một người đàn ông lái xe Maserati.

Hai người mặc áo tình nhân và vô cùng thân mật. Người đàn ông cũng rất chu đáo, chăm sóc cho Triệu Lệ Dĩnh hết mình. Anh chủ động mở cửa xe cho bạn gái, suốt đường cũng chăm sóc ân cần. Sau khi ăn xong, hai người lái xe xuống nhà để xe dưới tầng hầm, thấy xung quanh không có ai thì đi về phía thang máy, cùng về khách sạn.

Theo phóng viên, dù bịt kín nhưng dựa vào cách đi đứng và số xe thì có suy đoán đây là nam diễn viên Phùng Thiệu Phong, bạn diễn của Triệu Lệ Dĩnh trong Nữ nhi quốc và sắp tới là Minh Lan truyện.

Thông tin này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận bởi Triệu Lệ Dĩnh đang là cái tên hot nhất làng giải trí Hoa ngữ vì hiệu ứng của bộ phim Sở Kiều truyện.

Sao Hoa Ngữ:

 Chuyện tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh cũng luôn nhận được sự quan tâm của mọi người bởi nữ diễn viên này có khá nhiều tin đồn tình cảm nhưng chưa từng một lần công khai hẹn hò với ai.

Hiện tại, cả Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đều chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về thông tin này. Tuy nhiên rất nhiều ý kiến cho rằng người trong ảnh không phải là Triệu Lệ Dĩnh do có nhiều điểm không phù hợp ngoại hình.

Sao Hoa Ngữ:

 Liệu Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong có phải là cặp đôi mới của làng giải trí Hoa ngữ hay không có lẽ phải chờ người trong cuộc lên tiếng.

 Sao Hoa Ngữ:

Theo Thái Anh/ Trí thức trẻ
04:28 10/07/2017Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm