Vẻ đẹp của Hot girl Hoa Ngữ Đóa Nhi - cô gái bị trai 'lầy' bám đuổi

Cô gái Trung Quốc Đóa Nhi khiến cả cộng đồng Facebook săn lùng sau loạt clip được trai đẹp tán tỉnh.

Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam bất ngờ truy tìm danh tính cô nhân viên tiệm net xinh xắn, dễ thương sau loạt clip bị anh chàng khách quen trêu chọc mỗi ngày.

Người đẹp này chính là Đóa Nhi, sinh năm 1998 tại Tây An, đang làm việc tại một quán Internet ở Phúc Kiến, Trung Quốc. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh xắn, dễ thương cùng làn da trắng hồng, cô bạn Đóa Nhi còn thu hút cộng đồng mạng với những biểu cảm thú vị khi bị anh chàng khách quen "tán tỉnh" như ngượng ngùng, xấu hổ hay trợn mắt, lườm nguýt vô cùng đáng yêu.


Nhiều người không ngại đặt cho cô nàng 9X biệt danh "hot girl trông tiệm net" hay "cô nhân viên tiệm net xinh nhất Trung Quốc". Kênh iqiyi của Trung Quốc có hàng trăm video về Đóa Nhi cùng vị khách "lầy lội" đến tán tỉnh cô thường xuyên.


ve-dep-cua-doa-nhi-co-gai-bi-trai-lay-bam-duoi

Bên cạnh công việc chính là quản lý và làm thu ngân tại quán Internet, Đóa Nhi còn mở một cửa hàng thời trang riêng. Việc bất ngờ nổi tiếng giúp công việc buôn bán của cô diễn ra thuận lợi hơn. Trang Weibo cá nhân của cô nàng 19 tuổi có hơn 52.000 người theo dõi. Tuy nhiên, sự nổi tiếng này cũng đem lại phiền phức cho Đóa Nhi khi có nhiều kẻ mạo danh cô lập Weibo và Instagram giả mạo. Người đẹp phải lên tiếng cảnh báo với cộng đồng mạng trên trang cá nhân của mình.


Nhiều người tinh ý nhận ra, Đóa Nhi chỉ mới đăng tải nhiều hình ảnh từ cuối tháng 9/2017 trở lại đây. Trong khi đó, thời gian cô mới lập Weibo cá nhân là ngày 16/9/2017. Điều này được cho là trùng với thời điểm loạt clip chàng trai nọ tán tỉnh Đóa Nhi và đăng tải lên mạng xã hội.


Cùng ngắm một số hình ảnh dễ thương của Đóa Nhi:

ve-dep-cua-doa-nhi-co-gai-bi-trai-lay-bam-duoi-1ve-dep-cua-doa-nhi-co-gai-bi-trai-lay-bam-duoi-2ve-dep-cua-doa-nhi-co-gai-bi-trai-lay-bam-duoi-3ve-dep-cua-doa-nhi-co-gai-bi-trai-lay-bam-duoi-4ve-dep-cua-doa-nhi-co-gai-bi-trai-lay-bam-duoi-5ve-dep-cua-doa-nhi-co-gai-bi-trai-lay-bam-duoi-6
ve-dep-cua-doa-nhi-co-gai-bi-trai-lay-bam-duoi-7
ve-dep-cua-doa-nhi-co-gai-bi-trai-lay-bam-duoi-8


Cùng xem thêm video haid Hoa Ngữ này nhé!

Theo Chi Dao/Vnexpress
10:32 14/12/2017Sao Hoa Ngữ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm