Eminem vừa chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Nicki Minaj xôn xao gần đây

Trong đêm diễn cách đây không lâu tại Boston, Eminem đã bất ngờ lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Nicki Minaj


Gần đây, các fan đã "rần rần" về thông tin Nicki Minaj và Eminem hẹn hò, khi Nicki nhắc đến Eminem trong ca khúc "Big Bank", và khi được một fan hỏi có phải họ là một cặp không, thì Nicki còn trả lời là "Đúng". Tuy nhiên, nguồn tin thân cận phía Nicki Minaj sau đó đính chính rằng thật ra cô chỉ đang đùa.


Eminem vừa chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Nicki Minaj xôn xao gần đây


Nicki Minaj chỉ đùa về chuyện hẹn hò Eminem.Eminem vừa chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Nicki Minaj xôn xao gần đây


Nhưng trong đêm diễn cách đây không lâu tại Boston, Eminem đã bất ngờ tuyên bố muốn hẹn hò với Nicki Minaj: "Boston, bao nhiêu người trong các bạn muốn thấy tôi hẹn hò với Nicki Minaj? Trời ạ, tôi cũng muốn thế. Nicki, nếu em nhận được thông điệp này, hãy nhắn tin cho anh sau, chúng ta sẽ nói về chuyện đó".


Related image


Đáp lại, Nicki Minaj ghi trên Twitter: "Buồn cười quá. Anh ấy cũng ngốc và hài hước giống tôi. Yêu anh ấy nhiều lắm. Em, chúng em cần anh hợp tác trong album "Queen". Buổi hẹn hò đầu tiên của chúng ta sẽ là ở đó - tại studio thu âm khi em nhìn vào đôi mắt quyến rũ của anh, trong lúc anh viết đoạn verse".


Eminem vừa chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Nicki Minaj xôn xao gần đây


Nicki Minaj cũng đồng ý "hẹn hò" với Eminem.Eminem vừa chính thức lên tiếng về tin đồn hẹn hò với Nicki Minaj xôn xao gần đây


Có lẽ Eminem và Nicki Minaj chỉ đang cùng đùa giỡn về tin đồn hẹn hò này, song dù có yêu nhau thật hay không, thì màn hợp tác của hai ngôi sao nhạc rap đình đám vẫn là điều đáng để người hâm mộ "hóng".


Theo Trí thức trẻ


Mời các bạn xem MV Beauty And A Beat của Nicki Minaj


08:10 29/05/2018Sao Hollywood

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm