Hành động tuyệt vời của Angelina Jolie với những đứa trẻ bán đồ trên phố

Angelina Jolie đã cho thấy cô không chỉ hào phóng mà còn vô cùng thân thiện đối với những người sống quanh mình.

Tờ TMZ mới đây có đăng tải câu chuyện cùng những hình ảnh ghi lại việc Angelina Jolie thể hiện hành động tuyệt vời với các em bé bán đồ trên phố. Câu chuyện bắt đầu khi 2 cậu bé sinh đôi 8 tuổi ngồi trên vỉa hè ở Toluca Lake, California đang bán một chú gấu khổng lồ cao gần 2,6 mét. Mặc dù ngồi cả tiếng đồng hồ nhưng vẫn chưa có ai để ý đến tấm bảng bán hàng của các em.
 
2 cậu bé sinh đôi ngồi bán gấu trên vỉa hè
 
May mắn đã mỉm cười với 2 nhóc tì này khi Angelina Jolie quyết định mua chú gấu khổng lồ với giá gấp đôi giá ban đầu
 

Tuy nhiên bỗng có một chiếc Cadillac màu trắng đỗ lại và may mắn đã mỉm cười với 2 cậu bé sinh đôi bán gấu. Người ngồi trên xe không ai khác chính là Angelina Jolie. Cô đi cùng con gái cưng Shiloh. Mặc dù chú gấu chỉ có giá 50 USD nhưng Angelina vui vẻ trả giá gấp đôi. Bà mẹ 6 con đưa cho 2 cậu bé mỗi người 50 USD.
 
Sau đó, một số người đã tới để giúp mẹ con Angelina Jolie nhét chú gấu khổng lồ vào cốp xe. Nữ diễn viên Bí mật ngôi mộ cổ còn trìu mến khen ngợi các em nhỏ: “Các cháu làm rất tốt công việc của mình. Các cháu rất tuyệt. Cô rất vui vì được gặp các cháu”. Không chỉ có vậy, Angelina còn bắt tay với phụ huynh của lũ trẻ và tự giới thiệu mình một cách đơn giản là “Angie”.
 
 
Angelina và con gái Shiloh đứng trò chuyện và chào hỏi phụ huynh của các em nhỏ

 
Bố của các cậu nhóc có chia sẻ với tờ TMZ rằng 2 con của anh không hề biết Angelina là ai trong suốt quá trình trao đổi mua bán, chỉ thấy cô là một người phụ nữ tốt bụng, lịch thiệp. Tuy nhiên, sau khi Jolie lái xe đi, anh đã nói cho các con nghe Angelina là ai bằng việc liên hệ đến bộ phim Kung Fu Panda.
 
Thời gian này, Angelina Jolie ít hoạt động trong lĩnh vực phim ảnh mà tập trung nhiều hơn cho hoạt động xã hội và việc dạy học. Vào đầu tháng 8 vừa qua, ngôi sao tài năng này đã trở thành giáo sư thỉnh giảng tại trường đại học Georgetown. Trước đó, cô cũng đảm nhiệm vai trò này ở đại học Kinh tế London đầu năm nay.


Theo Trí thức trẻ

03:40 01/09/2016Sao Hollywood

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm