Bùi Tiến Dũng và mối tình "khắc cốt ghi tấm" với cô nàng hot girl Học viện hàng không

Những hình ảnh thân mật giữa Bùi Tiến Dũng với cô gái này đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Mọi thông tin hình ảnh của Bùi Tiến Dũng bây giờ đều đang được chị em quan tâm hết mức. Tất tần tật mọi thứ về Dũng đều được chị em tìm kiếm và chia sẻ, ngưỡng mộ, mơ mộng rồi xuýt xoa.


Bùi Tiến Dũng đã có người yêu nhưng đã chia tay được 4 tháng


Sau khi công khai "thả thính" Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bằng loạt bình luận hài hước như "Em nghĩ trong tình yêu, tuổi tác là một khái niệm lỗi thời rồi chứ chị", “Em rất ấn tượng với tuýp phụ nữ dám đi theo tiếng gọi con tim. Chị sang như vậy ai còn tập trung đá nữa”. Hay nhắn tin cực kì mũi mẫn với Angela Phương Trinh thì bất ngờ Bùi Tiến Dũng khiến chị em hốt hoảng khi lộ ảnh thân mật cùng với một cô gái lạ.


Cụ thể, một cư dân mạng cho biết Bùi Tiến Dũng đã từng có người yêu và mới chia tay được 4 tháng - ngay sau Seagame 29. Thậm chí người này còn tiết lộ cô gái là một hotgirl của trường Học viện hàng không Việt Nam, lí do chia tay là do nam cầu thủ "Đứng núi này trong núi khác", không chung tình với cô gái.


Bùi Tiến Dũng và mối tình


"Cô là ai? Cháu không biết! Cô tránh xa Dũng ra" chắc chắn là cảm giác chung của hội chị em khi trông thấy bức ảnh này.


Xem hình thì có thể thấy tấm hình cũng được chụp khá lâu nhờ kiểu tóc mà Bùi Tiến Dũng đang để. Nhưng điều đó cũng chả quan trọng bằng việc trông 2 người lại khá thân thiết, cô gái lạ mặt còn ôm vai Dũng và pose dáng rất dễ thương.


Dân mạng đã tìm ra Facebook cô nàng hot girl này, đó là R.T. Trên Facebook R.T, nếu không là bạn bè thì sẽ không xem được những hình ảnh được cập nhật gần đây của cô, thế nên cư dân mạng cũng không biết thêm gì nhiều.


Bùi Tiến Dũng và mối tình


Bùi Tiến Dũng và mối tình


Bùi Tiến Dũng và mối tình


Bùi Tiến Dũng và mối tình

Nhan sắc ‘không chê vào đâu được’ của cô gái được cho là ‘tình cũ’ của thủ môn Bùi Tiến Dũng.


Theo Trí thức trẻ


Cùng xem thêm clip thi đấu của Bùi Tiến Dũng nhé!

10:30 25/01/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm