Các fan phát cuồng vì Ly 'Kute' liên tục khoe ảnh con trai

Hình ảnh hot girl 'Nhật ký Vàng Anh' tươi xinh bên cậu con trai bụ bẫm trong kỳ nghỉ khiến các fan ngưỡng mộ.
cac-fan-phat-cuong-vi-ly-kute-lien-tuc-khoe-anh-con-trai

Khánh Ly cùng con trai trong kỳ nghỉ ở Đà Nẵng. Ảnh: FB.

Khánh Ly và con trai Khoai Tây đang tận hưởng những ngày nghỉ vui vẻ ở Đà Nẵng nhân dịp cậu nhóc tròn 5 tháng tuổi. Đây là chuyến đi chơi xa đầu tiên của hai mẹ con từ khi bé chào đời. Trên trang cá nhân, hot girl Nhật ký Vàng Anh liên tục đăng ảnh chụp cùng quý tử bụ bẫm khiến các fan không khỏi mừng vui, ngưỡng mộ.

"Bé Khoai Tây da trắng như Tây của mẹ Khánh Ly thích quá đi. Ở gần thì ngày nào cũng đột nhập để xin hửi chân em thôi", nickname Ma Kết phát cuồng khi được xem ảnh con trai Khánh Ly sau hơn một tháng cô "giấu làm của riêng". "Dù con có nặng bao nhiêu thì mẹ vẫn bồng được. Sức mạnh mẫu tử là đây. Phải thương mẹ nhiều nhé Khoai Tây. Người mẹ vĩ đại đã hy sinh cho con rất nhiều", tài khoản Facebook Sapphire Nguyễn bình luận.

"Trộm vía Khoai Tây đáng yêu quá mẹ Ly ạ. Mẹ Ly chăm em mát tay quá cơ. Hai mẹ con đi chơi vui vẻ nha", "Trông như củ khoai tây. Dễ thương quá đi" - các fan đua nhau ngợi khen Khánh Ly và con trai.

cac-fan-phat-cuong-vi-ly-kute-lien-tuc-khoe-anh-con-trai-1

Khánh Ly là mẹ đơn thân được rất nhiều người yêu mến. Ảnh: FB.

Nhiều mẹ bỉm sữa đề nghị hot girl đăng thêm nhiều ảnh rõ mặt Khoai Tây để được thỏa thích ngắm nhìn cậu bé. Thậm chí, không ít người còn hỏi xem hai mẹ con cô đang ở khách sạn nào, sắp đi chơi ở đâu để tìm kiếm cơ hội gặp mặt.

Lan Chinh/ Theo Ngôi sao

07:35 28/08/2016 Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm