Hot girl chuyển giới khoe ngực trần ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam là ai?

Hình ảnh một thiếu nữ xinh đẹp, cưỡi trên con xe ga màu đỏ, cởi sạch áo chíp và quấn ngực bằng cờ đỏ sao vàng đang lan truyền khắp cộng đồng mạng, thu hút sự chỉ trích cực kỳ dữ dội từ công chúng.

Đêm 20-1, đội tuyển U23 Việt Nam đã thực sự làm nên kỳ tích khi giành chiến thắng ấn tượng từng U23 Iraq, giành vé vào bán kết U23 châu Á. Ngay sau chiến thắng máu lửa này, hàng nghìn người dân đã kéo nhau xuống phố ăn mừng. Từ Bắc vào Nam ngập trời cờ đỏ sao vàng cùng niềm hân hoan của người hâm mộ.


Vui quá hạ xe để thoát y ngay giữa đường


Lấy cờ đỏ sao vàng quấn lên ngực cực phản cảm


Sẵn sàng cởi quần ngay trước bàn dân thiên hạ


Hành động này đang gây tranh cãi cực dữ dội trong cộng đồng mạng


 


Thế nhưng, đây cũng là dịp mà nhiều cô nàng hot girl tận dụng để khoe da thịt gây sốc cho mọi người. Mới đây, cận cảnh đã được quay trên đường phố Sài Gòn, khi một cô gái sẵn sàng cởi bỏ quần áo và quấn cờ đỏ sao vàng lên người, diễu hành trong đoàn người đông đúc ăn mừng chiến thắng.


Cởi quần áo đã phản cảm, huống chi cô gái này còn lấy lá cờ Tổ quốc quấn lên vùng da thịt nhạy cảm càng gây tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Rất nhiều người đang hóng thông tin của 2 cô gái phản cảm này. Theo một số dân mạng, đây là những cô gái chuyển giới nên họ không ngần ngại khoe thân tại nơi công cộng, tuy nhiên lấy hành động lấy cờ quấn lên vùng nhạy cảm là hành động không thể chấp nhận được. Chính vì vậy nó đã thu hút chỉ trích từ cộng đồng mạng,

 
Dung nhan cô gái cực kỳ xinh đep nhưng lại hành động thiếu suy nghĩ


Khoe ngực trần trước hàng nghìn con mắt


Thông tin ít ỏi về cô gái này, nhiều người cho biết đó là một cô gái chuyển giới hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh


Dân mạng không giấu nổi sự sốc ngạc nhiên trước hành động của 2 cô gái này.


Theo Hồng Chi/We25.net
11:17 21/01/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm