Lộ ảnh thẻ trước khi chuyển giới của hot girl khoe ngực trần ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

Những hình ảnh cực nóng bỏng của cô trên phố cùng những hình ảnh đời thực vô cùng gợi cảm đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Người dân Việt Nam vẫn còn chưa hết phấn khích trước thành quả vĩ đại của đội tuyển U23 Việt Nam khi lần đầu tiên vào bán kết VCK U23 Châu Á. Nhưng phấn khích 10 phần thì thì cũng choáng váng tới 9 phần trước màn ăn mừng "phơi áo" khoe thân của mỹ nữ Sài Gòn.


Thu hút hơn cả là hình ảnh của một cô gái hot girl quấn cờ đỏ sao vàng xung quanh ngực, khỏi phải nói "cô gái ấy" cũng đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng mấy ngày nay. Chân dung và Facebook cá nhân của cô gái này cũng được dân mạng tìm thấy, đó là Đông Đông - một mỹ nữ có tiếng hiện đang sinh sống tại Sài Gòn.


 

Dàn mỹ nữ "phơi áo" khoe thân ăn mừng chiến tích lịch sử.Đông Đông (phía sau) quấn cờ đỏ sao vàng vào phần nhạy cảm của cơ thể.


Hình ảnh "cô gái" hở tới 9 phần cơ thể khiến nhiều người ngao ngán.


Sau đó, những hình ảnh vô cùng gợi cảm của Đông Đông được cư dân mạng chia sẻ. Mải ngắm nhìn ba vòng chuẩn không cần chỉnh của cô thì dân mạng mới nhận ra hình như có gì đó sai sai. Cô gái ấy hoá ra là một người chuyển giới. Ngay lập tức cư dân mạng chuyển hướng sang tìm hình ảnh trước khi "thoát xác" của cô bạn. Trên một group đông thành viên đã tìm ra hình ảnh trước khi phẫu thuật của cô bạn này.

 

Bức ảnh thẻ nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng.


Khá là điển trai trước khi chuyển giới.


Theo Nguyễn Khang/We25.net

09:08 23/01/2018Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm