f

Phạm Lịch có bằng chứng việc Phạm Anh Khoa gạ tình, sẳn sàng đưa nhau ra tòa bất cứ ...

Cô cũng đã đưa ra phản ứng từ chối rõ ràng, nhưng sự việc không dừng lại. Cô bị ám ảnh suốt những ngày qua.


Những ngày qua, câu chuyện lùm xùm giữa Phạm Lịch và Huấn luyện viên của mình trong chương trình Trời sinh một cặp - Phạm Anh Khoa được dư luận rất quan tâm. Phạm Lịch liên tục chia sẻ trên trang cá nhân về việc Phạm Anh Khoa thường xuyên đi muộn, không chuyên nghiệp trong công việc, tiếp đến là có những hành động quấy rối, gạ tình, dùng những lời lẽ không đúng mực với cô trước mặt mọi người. Thậm chí, cô còn cho biết bản thân không phải là người duy nhất mà còn 2 người nữa cũng rơi vào tình huống tương tự.


Hiện tại, phía Phạm Anh Khoa vẫn giữ im lặng trước những lời tố của Phạm Lịch. Liên hệ với nữ biên đạo, cô đã có những chia sẻ cụ thể hơn về câu chuyện trên.


Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa là thí sinh trong chương trình Trời sinh một cặp

Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa là thí sinh trong chương trình Trời sinh một cặp


'Tôi muốn gây chú ý, nhưng để mọi người quan tâm đến vấn đề lạm dụng tình dục và đồng loạt lên tiếng'


Tại sao bạn lại chọn tố cáo Phạm Anh Khoa thời điểm này?


Vì thứ nhất là tôi không còn là thí sinh Trời sinh một cặp nữa. Và thứ hai là tôi đã có một khoảng thời gian suynghĩ kĩ về vấn đề này để chuẩn bị tâm lý cho những ý kiến trái chiều.


Bạn có sợ mọi người nghĩ rằng đang cố tình tạo scandal để gây chú ý?


Đúng là tôi muốn gây chú ý. Nhưng mục đích của tôi khác với nhiều người trong giới giải trí này. Có người muốn ra sản phẩm mới, có người là nghệ sĩ vô danh và cần có một vấn đề gì đó để người khác chú ý đến mình. Còn tôi lại muốn mọi người chú ý về câu chuyện này để thật sự quan tâm đến vấn đề liên quan tới những hành vi quấy rối, lạm dụng tình dục và đồng loạt lên tiếng.


Không chỉ trong nghệ thuật mà câu chuyện kiểu này còn xảy ra ở các ngành nghề khác nhau. Tôi muốn đánh động mọi người cẩn trọng, biết cách né tránh và ít nhất là phải biết bảo vệ bản thân mình. Và với những người có động cơ như anh Khoa, ít nhất họ cũng phải hiểu giới hạn trong hành động.


Ở đây anh Khoa còn là người đã có gia đình mà còn lại có những lời nói, tư tưởng như vậy thì khó mà chấp nhận.


Thí sinh cùng team cho biết Phạm Lịch được HLV ưu ái hơn những người khác khi được tập nhiều hơn cũng như HLV đầu tư hơn cho tiết mục. Bạn nói sao về điều này?


Thời gian tập luyện như nhau không ai nhiều hơn ai. Bên cạnh đó tôi luôn phải là người tập vào giờ sáng sớm hoặc khuya. Khung giờ sáng sớm ai cũng sợ vì tất cả các nghệ sĩ đều làm việc rất khuya nên không thể dậy sớm. Tôi luôn là người tập sớm nhất hoặc trễ nhất.


Chạy sân khấu tôi cũng nhường cho các anh chị chạy trước. Tôi là người chạy sau cùng. Còn tiết mục được đầu tư là tiền tôi tự bỏ ra, không phải tiền của huấn luyện viên. Từ dancer, dàn dựng đạo cụ, yêu cầu về sân khấu như thế nào đều do tôi chủ động làm hết.


Vì thế, nếu nói tôi được ưu ái nhiều hơn là sai, do các anh chị không muốn đầu tư chứ không phải là huấn luyện viên không đầu tư cho các anh chị.


Phạm Lịch cho biết bản thân cô tự bỏ tiền ra đầu tư cho tiết mục chứ không có sự ưu ái nào từ HLV

Phạm Lịch cho biết bản thân cô tự bỏ tiền ra đầu tư cho tiết mục chứ không có sự ưu ái nào từ HLV


'Đến giờ phút này tôi rất nể phục, tôn trọng chị Mây - vợ Anh Khoa'


Lan Phương vừa chia sẻ rằng Phạm Anh Khoa đối xử với cô ấy rất lịch sự, vợ của HLV cũng chu đáo vui vẻ, vậy theo Lịch thì tại sao chuyện quấy rối, lạm dụng lại xảy ra với bạn?


Những chuyện giữa tôi và anh Khoa xảy ra những lúc không có ai ở nhà. Đối với bản thân, tôi đang là một cô gái độc thân nếu được một người đàn ông có tình cảm với mình thì tôi nghĩ đó là một điều không đáng xấu hổ. Còn một người đàn ông như anh Khoa nếu gặp một cô gái mà không có chút lung lay gì thì rõ ràng anh Khoa có vấn đề về giới tính.


Sự đùa giỡn nào cũng có giới hạn và Anh Khoa đã có gia đình yên ấm. Tôi cũng đã đưa ra phản ứng từ chối rõ ràng, nhưng sự việc không dừng lại. Tôi nghĩ đó là thái độ không tôn trọng.


Khi chia sẻ, bạn có nghĩ đến vợ, gia đình của anh Phạm Anh Khoa, bởi có thể vì câu chuyện của bạn mà hạnh phúc gia đình họ xảy ra vấn đề?


Tôi nghĩ mọi người cần đặt câu hỏi nhiều hơn về anh Khoa. Anh ấy có thực sự quan tâm đến gia đình mình và các bé hay không khi để những chuyện này tiếp diễn.


Đến giờ phút này tôi rất nể phục, tôn trọng chị Mây (vợ anh Khoa) với tình yêu, sự bao dung và nhẫn nhịn đối với người chồng của mình. Tôi nghĩ điều khó tha thứ nhất chính là người đàn ông của mình đã ăn nằm với một người phụ nữ khác. Tôi đã không cho anh Khoa cơ hội để đạt được mục đích. Và với tính cách của chị Mây, tôi nghĩ chị ấy sẽ vẫn tha thứ cho anh Khoa.


Phạm Anh khoa có nói với bạn: 'Chờ anh 1 năm để giải quyết việc gia đình', Lịch có thể giải thích rõ hơn về điều này? Phải chăng cả hai thực sự đang có mối quan hệ tình cảm với nhau?


Với câu nói này thì không chỉ mọi người mà ngay cả bản thân tôi cũng phải đặt câu hỏi: 'Ủa mình đã quen anh ta hồi nào mà tại sao anh ta lại có một câu hứa hẹn với mình như thế!'.


Chính vì câu nói 'Đợi anh một năm để anh giải quyết việc gia đình' đã làm cho tôi có một cách nhìn khác về anh Khoa và phát hiện anh ta có dấu hiệu muốn trao đổi tình cảm.


Tôi không phải là một cô gái mới lớn để dễ dàng sa ngã khi nghe câu nói 'Chờ anh một năm...'. Người không thông minh cũng phải hiểu là chỉ mới hai tuần làm việc với nhau, anh ta có thể hứa hẹn như thế thì với tất cả những cô gái khác anh ta sẽ như thế nào.


Có thể tôi không phải là một người thông minh nhưng cũng không phải là một người dại dột để có thể rơi vào bẫy của anh ta.


Anh Khoa hiện đang có một gia đình hạnh phúc với vợ và 2 con

Anh Khoa hiện đang có một gia đình hạnh phúc với vợ và 2 con

'Tôi có đủ chứng cứ để chứng minh Anh Khoa là người như trong lời tố cáo!'


Công khai sự việc này, bạn có sợ hình ảnh của mình bị xấu đi?


Khi công khai sự việc này thực sự tôi cũng rất lo lắng nhưng bản thân bị tổn thương và ức chế rất nhiều nên phải lên tiếng. Điều tôi quan tâm là mọi người đánh giá sự việc này, hành động này là đúng hay sai và có ủng hộ cho nhưng hành động đó hay không thôi.


Thông tin bạn đưa ra 1 chiều và cũng không có bằng chứng cụ thể, bạn có sợ bị đối phương kiện ngược lại là bạn đang vu khống không?


Tôi không có ý định đưa chuyện này để kiện cáo nhưng bên anh Khoa có hành động muốn kiện. Tôi có đủ bằng chứng để kiện ngược lại và chứng minh anh Khoa là người như những gì tôi đưa ra.


Mọi người đang lên án sự việc này thì có nghĩa hành động đó là sai trái rồi.


Bạn có sợ việc chia sẻ này sẽ tạo sự e ngại cho những người muốn yêu bạn sau này?


Hiện tại tôi chưa có bạn trai nên cũng không thể chia sẻ gì thêm. Nhưng nếu người đàn ông nào có tính cách như anh Khoa khi tiếp xúc với tôi thì thật không phù hợp. Tôi bị ám ảnh.


Theo baodatviet


Clip:Giữa tâm bão scandal 'gạ tình', Phạm Anh Khoa ngầm khẳng định 'phớt lờ' mọi lời tố cáo


02:06 30/04/2018 Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm