Sao trẻ: Khám phá gu thời trang của 'thánh mặt đơ' - Cao Ngân Next Top

Sau 5 tập phát sóng, Á quân Next Top Model mùa thứ 5 - Cao Ngân đã để lại nhiều ấn tượng bởi tính cách hài hước, "đơ có đẳng cấp".

Cao Ngân tên đầy đủ là Cao Thị Ngân, sinh năm 1992. Cô gái gốc Kiên Giang từng giành ngôi vị Á quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ 5. Quay trở lại với mùa All star, Cao Ngân là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị quán quân năm nay.

Sao trẻ: Khám phá gu thời trang của 'thánh mặt đơ' - Cao Ngân Next Top

Cao Ngân từng ghi nhiều ấn tượng trên các sàn diễn lớn nhỏ trong nước, đặc biệt là tại tuần lễ thời trang quốc tế - Vietnam International Fashion Week.

Sao trẻ: Khám phá gu thời trang của 'thánh mặt đơ' - Cao Ngân Next Top

Sau 5 tập Vietnam's Next Top Model phát sóng, chân dài Cao Ngân đã gây được sự chú ý với dân mạng bởi những phát ngôn hài hước ngay trên sóng truyền hình và cả trong ngôi nhà chung. Cô nàng cũng tự nhận mình là "thánh mặt đơ", "đơ có đẳng cấp".

Trong tập mới phát sóng tuần qua, Cao Ngân xuất sắc chinh phục giám khảo qua hai phần thử thách và trở thành thủ lĩnh nhà chung.
 


Tổng hợp những pha ''đơ có đẳng cấp" của Cao Ngân

Sao trẻ: Khám phá gu thời trang của 'thánh mặt đơ' - Cao Ngân Next Top

Sở hữu thân hình lý tưởng, chiều cao 1m79 và gương mặt góc cạnh, gu thời trang ngoài đời của Cao Ngân cũng giản dị y như tính cách con người miền Tây trong cô. Dù là trên sóng truyền hình hay những hình ảnh đời thường, cô gái này vẫn giữ nguyên khuôn mặt "đơ có đẳng cấp".

Từ một cô gái thôn quê, Cao Ngân đang có những bước lột xác ngoạn mục để chinh phục đấu trường Next Top Model. Không cần cố tỏ ra chiêu trò, chân dài họ Cao vẫn để lại nhiều thiện cảm với người xem.

Sao trẻ: Khám phá gu thời trang của 'thánh mặt đơ' - Cao Ngân Next Top
Ngay cả khi selfie cùng bạn bè, Cao Ngân vẫn không mấy biểu cảm

Sao trẻ: Khám phá gu thời trang của 'thánh mặt đơ' - Cao Ngân Next TopSao trẻ: Khám phá gu thời trang của 'thánh mặt đơ' - Cao Ngân Next Top
Gu thời trang basic đời thường giản dị với sơ mi trắng, quần short

Sao trẻ: Khám phá gu thời trang của 'thánh mặt đơ' - Cao Ngân Next TopSao trẻ: Khám phá gu thời trang của 'thánh mặt đơ' - Cao Ngân Next TopSao trẻ: Khám phá gu thời trang của 'thánh mặt đơ' - Cao Ngân Next TopSao trẻ: Khám phá gu thời trang của 'thánh mặt đơ' - Cao Ngân Next Top
Cô nàng cũng luôn khai thác triệt để lợi thế đôi chân dài bằng iteam như chân váy kết hợp sơ mi

Sao trẻ: Khám phá gu thời trang của 'thánh mặt đơ' - Cao Ngân Next TopSao trẻ: Khám phá gu thời trang của 'thánh mặt đơ' - Cao Ngân Next TopSao trẻ: Khám phá gu thời trang của 'thánh mặt đơ' - Cao Ngân Next Top
Giữa rất nhiều thí sinh có cá tính nổi bật và độ đanh đá, xắt xéo thì lại có một Cao Ngân hài hước, thật thà với tinh thần chiến đấu cao độ.

Theo Lim/Vietnamnet

02:27 26/07/2017Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm