Sao Trẻ: Nam ca sĩ qua đời khi ngã từ tầng 10 chung cư Hà Nội

Theo nhiều bạn bè Lê Tính cho hay, anh tự tử lúc 4h sáng ngày 24/7 khi nhảy từ tầng 10 một căn chung cư trên phố Thái Hà.

Theo nhiều bạn bè cũng là ca sỹ của Lê Tính cho hay, anh tự tử lúc 4h sáng ngày 24/7. Nam ca sĩ nhảy lầu tự tử từ tầng 10 một căn chung cư trên phố Thái Hà.

Thông tin này ngay lập tức khiến nhiều nghệ sĩ thân thiết trong nghề của Lê Tính sốc và bàng hoàng.

Nhạc sĩ Đức Thịnh, người từng đóng vai Sơn Sọ trong Đội đặc nhiệm nhà C21 viết trên trang cá nhân: “Trời ơi Tính ơi! Sao lại có thể xảy ra như vậy. Chúng ta còn rất nhiều kế hoạch và dự án mà em. Không thể tin được, không tin được em ơi!”.

nam-ca-si-qua-doi-khi-nga-tu-tang-10-chung-cu-ha-noi

Nhạc sĩ Phạm Bảo Nam cho hay, anh nghe tin Lê Tính qua đời nhưng chưa dám thông báo với ai.

Người nhà ca sĩ Lê Tính xác nhận thông tin anh qua đời tại Hà Nội và cho biết lễ khâm liệm, lễ viếng được tổ chức vào trưa 24/7 tại quê nhà ở thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Lễ an táng diễn ra vào 8h sáng 25/7.

nam-ca-si-qua-doi-khi-nga-tu-tang-10-chung-cu-ha-noi-1

Hình ảnh trên trang cá nhân của Lê Tính.

Nhiều bạn bè nghệ sĩ trong showbiz bày tỏ sự thương tiếc Lê Tính. Nam ca sĩ Khánh Đơn xúc động: “Để nói về em thì ngồi cả ngày cũng không thể nói hết, chỉ biết ai đã từng là bạn em thì quý em. Trong đó có anh. Chỉ mong em đi thanh thản”.

Khánh Đơn cho biết anh bay ra Hà Nội vào tối 24/7 để kịp thăm đàn em lần cuối. Ca sĩ Hồ Việt Trung và Lâm Chấn Huy cũng bày tỏ sự bàng hoàng khi nghe tin Lê Tính qua đời.

Ca sĩ Lê Tính, sinh năm 1988 tại Thái Nguyên. Anh là con thứ ba trong gia đình có ba anh em trai. Anh đam mê âm nhạc từ nhỏ và quyết định theo con đường nghệ thuật.

Sau khi tốt nghiệp Học viện Âm nhạc TP.HCM, Lê Tính khởi nghiệp tại đây nhưng không thành công và trở lại Hà Nội. Nhiều năm gần đây, anh chuyển sang vai trò bầu show và tổ chức sự kiện, có quan hệ rộng trong giới nghệ sĩ. Anh đã phát hành album Nước mắt có vị gì cùng một số ca khúc được chú ý như Một ngày nào đó, Yêu là gì... (hợp tác với Châu Khải Phong).

Người thân Lê Tính bác bỏ tin đồn anh tự tử vì nợ nần. Gia đình anh là thương nhân thành đạt tại Thái Nguyên và không ai đi theo con đường nghệ thuật.

Hiện tại thi thể anh được chuyển đến bệnh viện Bạch Mai để các cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Minh Khôi/ione.net

02:24 25/07/2017Sao trẻ

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm