Bà xã Huy Khánh tuyên bố ông xã không được đưa con gái đi chơi với Phạm Anh Khoa

Liên quan đến vụ việc này, bà xã Huy Khánh đã có những suy nghĩ thẳng thắn và khá gay gắt trên trang cá nhân.


Gần đây nhất, Phạm Anh Khoa tiếp tục bị một nhà thiết kế tố cáo vì hành vi tấn công tình dục. Sau 4 năm giấu kín và chịu khủng hoảng tinh thần nặng nề, cuối cùng cô gái cũng dũng cảm phơi bày sự thật. Liên quan đến vụ việc này, bà xã Huy Khánh đã có những suy nghĩ thẳng thắn và khá gay gắt trên trang cá nhân.


 Người mẫu Anh Thư viết: ‘Du côn tiếp đi, đồ tồi. Các bạn nữ đừng bao giờ yếu đuối để loại cầm thú mang lớp áo nghệ sĩ này ức hiếp. Hãy lên tiếng.'


Gia đình nam diễn viên Huy Khánh.

Gia đình nam diễn viên Huy Khánh.


Không chỉ vậy, khi trả lời bình luận của bạn bè, cô còn nhấn mạnh: ‘Nhiều người còn bênh vực quá đáng. Em mới nhắn tin cấm ông kia không được dẫn Cat (tên ở nhà của con gái Huy Khánh và Mạc Anh Thư) giao du với thể loại này.' Bình luận của cô được nhiều người ủng hộ và nhận được nhiều lượt like của bạn bè.


Một người bạn của cựu người mẫu bình luận: ‘Cả hội bạn thân của người vợ xúm lại bênh Phạm Anh Khoa mới ác', cô rằng: ‘Mù quáng quá.'


Người mẫu Anh Thư trả lời bình luận về dòng trạng thái liên quan đến lùm xùm gạ tình của Phạm Anh Khoa.

Người mẫu Anh Thư trả lời bình luận về dòng trạng thái liên quan đến lùm xùm gạ tình của Phạm Anh Khoa.


Trước đó, trong bài đăng bênh vực chồng khi Phạm Anh Khoa bị Phạm Lịch tố gạ tình của vợ nam ca sỹ, hội bạn thân của cô như Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà đã vào động viên. Tăng Thanh Hà viết: ‘Sẻ và TM (Phạm Anh Khoa) cố lên". Còn Thân Thúy Hà chia sẻ: ‘Em cứ làm điểm tựa để TM an tâm rồi cùng nhau giải quyết theo cách ổn thỏa và sạch sẽ nhất để tên tuổi không bị ảnh hưởng bởi những chuyện hài này'.


Huy Khánh và Phạm Anh Khoa cùng chơi trong đội bóng nghệ sĩ. Cả hai khá thân thiết vì thường xuyên tập luyện và thi đấu. Khi Phạm Anh Khoa vướng vào lùm xùm gạ tình do vũ công Phạm Lịch tố cáo, Huy Khánh lên tiếng bênh vực đồng đội.


Huy Khánh và Phạm Anh Khoa trong đội bóng nghệ sĩ.

Huy Khánh và Phạm Anh Khoa trong đội bóng nghệ sĩ.


Tuy nhiên, sau khi nam rocker tiếp tục bị tố có hành vi quấy rối tình dục với nghệ sĩ khác, Huy Khánh đã từ chối bình luận về sự việc. Anh cho rằng mình là người ngoài cuộc nên không thể bình luận gì. Đồng thời bày tỏ nghi ngờ về tính xác thực của người tố cáo Phạm Anh Khoa.


Theo baodatviet


Clip: Chia sẻ mới nhất của một nhân vật giấu mặt từng bị Phạm Anh Khoa quấy rối

09:52 12/05/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm