"Bé" Xuân Mai trở lại màn ảnh với diện mạo bà thiếm vừa mập vừa già

"Bé" Xuân Mai tái ngộ vai phản diện xấu tính, ngoại hình sồ sề phát phì không thể nhận ra


Trở lại làng giải trí với vai diễn phản diện đầu tay, "bé" Xuân Mai khiến khán giả không nhận ra vì ngoại hình khác lạ của mình.Mùa Hoa Vàng là bộ phim kể về cuộc sống của người Việt tại Mỹ, mặc dù có những khó khăn bước đầu khi đến nơi đây định cư nhưng với bản chất cần cù, chịu khó nên họ đã có một cuộc sống sung túc hơn.


Phim có sự tham gia của NSƯT Bảo Quốc, vợ chồng Thúy Diễm - Lương Thế Thành, Kha Ly - Thanh Duy... và đặc biệt là sự "tái xuất giang hồ" của giọng ca nhí đình đám một thời Xuân Mai sau khi cô sinh con trai thứ 2Trong phim, Xuân Mai đóng vai Dung - người phụ nữ đã có chồng, vì thất nghiệp nên sang tiệm nail phụ việc. Dù chỉ là nhân viên nhưng Dung lại lười biếng, luôn ganh tỵ với người khác và chỉ biết hưởng thụ.Giọng ca "Con cò bé bé" gây ngạc nhiên cho khán giả bởi nét diễn sinh động, lôi cuốn dù vào vai phản diện có nhiều tính xấu. Tuy nhiên, điểm tiếc nuối là Xuân Mai đã không "khoe" giọng thật của mình trên phim.


 
Có lẽ đây sẽ là một sản phẩm đáng nhớ, đáng xem với những người từng một thời gắn bó với "bé Xuân Mai". Sau khi lớn lên và sang Mỹ định cư, có từng ca hát trở lại nhưng không thành công, dường như Xuân Mai đã tìm được định hướng nghệ thuật mới cho bản thân là điện ảnh.

Theo We25.vn


Clip: Liên khúc bé Xuân Mai


02:20 02/03/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm