f

Bị chụp lén, Hoa hậu Hương Giang vẫn đẹp bất chấp camera thường!

Loạt ảnh chụp lén của Hoa hậu Hương Giang đang được khán giả chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.


Từ trước đến nay, Hương Giang vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi bởi nhan sắc xinh đẹp. Nhất là sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế, nhan sắc giọng ca "Anh đang ở đâu đấy anh?" ngày càng được chú ý với những đường nét quyến rũ cùng thân hình chuẩn. Bên cạnh đó, thần thái sắc sảo của cô cũng luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Mới đây, nhan sắc của Hoa hậu Hương Giang còn gây chú ý hơn khi hình ảnh của cô được khán giả ghi lại bằng camera thường và chia sẻ lên một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz. Thông qua loạt ảnh này, đông đảo khán giả đều để lại bình luận khen ngợi nhan sắc xuất thần của Hương Giang. Một số người còn cho rằng, hình ảnh Hương Giang khi chưa chỉnh sửa và đã qua photoshop không khác nhau là mấy. Đặc biệt, người hâm mộ của người đẹp còn khẳng định, với vóc dáng thon gọn như hiện tại, cô còn trở nên xinh đẹp hơn trước rất nhiều.

Bị chụp lén, Hoa hậu Hương Giang vẫn đẹp bất chấp camera thường!

Xuất hiện trong một sự kiện ngày 13/1, Hương Giang vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp trong những bức hình được khán giả ghi lạ bằng camera thường.

Bị chụp lén, Hoa hậu Hương Giang vẫn đẹp bất chấp camera thường!Bị chụp lén, Hoa hậu Hương Giang vẫn đẹp bất chấp camera thường!

Dù hình ảnh được chụp vội, không chỉnh sửa nhưng Hương Giang vẫn gây sốt với vẻ xinh đẹp cùng thần thái cuốn hút.

Bị chụp lén, Hoa hậu Hương Giang vẫn đẹp bất chấp camera thường!

Còn đây là hình ảnh đã được chỉnh sửa của Hương Giang, hoàn toàn không quá khác so với những bức ảnh khán giả ghi lại bằng camera thường.

Theo Trí thức trẻ

Clip: Hương Giang Idol vừa cầm míc lên hát tại Hoa hậu chuyển giới

09:20 14/01/2019 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm