f

Ca sĩ Hòa Minzy được khen trẻ ra cả chục tuổi nhờ cắt tóc búp bê

Diện mạo mới toanh của Hòa Minzy với mái tóc ngắn cá tính như thời mới vào nghề đã nhanh chóng nhận "bão like" từ người hâm mộ.


Dịp Valentine vừa qua, Hòa Minzy khiến người hâm mộ lo lắng vì đăng tải hình ảnh phải nhập viện với sắc mặt xanh xao, nhợt nhạt. Sau đó cô đã quyết định cắt phăng đi mái tóc dài ngay sau khi xuất viện. Nhưng dường như chưa được hài lòng với mái tóc ngắn ngang vai, nữ ca sĩ tiếp tục xuống tóc. Kiểu tóc ngắn uốn cụp phần đuôi với mái lưa thưa giúp Hòa Minzy trẻ ra cả chục tuổi.

 hoa minzy duoc khen tre ra ca chuc tuoi nho cat toc bup be hinh anh 1

 hoa minzy duoc khen tre ra ca chuc tuoi nho cat toc bup be hinh anh 2

Kiểu tóc ngắn cá tính của Hòa Minzy khiến nhiều người liên tưởng đến thời cô mới vào nghề. Tuy nhiên, so với lúc đó, kiểu tóc này có chút dịu dàng hơn khi không nhuộm màu nổi, không bên ngắn bên dài và cô để mái thưa đầy nữ tính.

Bất ngờ hơn, hình ảnh mới nhất được cô nàng chia sẻ trên trang cá nhân của mình mới thực sự đốn tim fan. “Màn đảo ngói” lần này thực sự khiến fan của cô nàng "phát sốt". 

 hoa minzy duoc khen tre ra ca chuc tuoi nho cat toc bup be hinh anh 3

 hoa minzy duoc khen tre ra ca chuc tuoi nho cat toc bup be hinh anh 4

 hoa minzy duoc khen tre ra ca chuc tuoi nho cat toc bup be hinh anh 5

Đúng như dòng caption Hòa Minzy chia sẻ: "Tóc ngắn, mắt bồ câu rất hiền".

"Xinh quá Hoà ơi. Hình như em vẫn hợp tóc ngắn nhất ý, đúng phong cách tươi trẻ, nguồn cảm hứng cho nhiều cô gái", "Nhìn chị mà em cũng định cắt tóc ngắn", "Cứ để tóc này nha chị, nhìn xinh mà bé bỏng sao ấy"... là cơn mưa lời khen các fan hâm mộ dành cho diện mạo mới này của cô nàng.

Theo dân việt

Mời các bạn xem thêm video 
07:40 06/04/2019 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm