f

Cha ruột Hoa hậu Trần Tiểu Vy tâm sự những chuyện cảm động về con gái

Không những có vẻ đẹp “trời phú” mà tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy (Hội An, Quảng Nam) còn có giọng hát hay, đặc biệt rất thương bố, vì bố Vy đang mắc chứng bệnh tai biến nhũn não.

XEM VIDEO: Những khoảnh khắc đời thường đáng yêu của tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy .

Ngày 17/8, trở về lại Hội An, đi đến đâu bà con cũng vui mừng nói chuyện về Hoa hậu Trần Tiểu Vy con của ông Trần Ái Mỹ vừa mới đăng quang tối qua. Bà con lối xóm ai cũng đến nhà chúc mừng Hoa hậu Tiểu Vy và gia đình ông Mỹ.

Cha ruột Hoa hậu Trần Tiểu Vy tâm sự những chuyện cảm động về con gái

Nhà của Hoa hậu Trần Tiểu Vy ở Hội An.

Chị Lưu Thị Hảo (chị họ tân Hoa hậu Tiểu Vy) chia sẻ: Từ tối qua, sau khi Vy đăng quang Hoa hậu, người thân và hàng xóm ai cũng phấn khởi, vui mừng.

“Không biết lúc xứng tên đăng quang, Vy nó run cỡ nào chứ mọi người ở nhà lúc xem trực tiếp ai cũng ứa nước mắt, xúc động. Vy là cô bé có tính nhút nhát, ngoài có vẻ đẹp ra, Vy còn có giọng hát hay, lúc con bé đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu, gia đình nghĩ chắc cũng chỉ đăng ký cho vui chứ không nghĩ em Vy lại đăng quang Hoa hậu như vậy. Tôi rất phấn khởi khi có đứa em họ như vậy” - chị Hảo phấn khích kể về Vy.

Cha ruột Hoa hậu Trần Tiểu Vy tâm sự những chuyện cảm động về con gái

Ông Trần Ái Mỹ bố của Hoa hậu Trần Tiểu Vy đang mắc bệnh tai biến.

Anh Cao Văn Lộc - hàng xóm của gia đình Hoa hậu cho biết: "Hồi bé đến giờ Tiểu Vy là cô bé rất ngoan ngoãn và rất vô tư. Dù khá xinh đẹp và cũng có nhiều bạn trai để ý nhưng Vy luôn chú tâm học tập và muốn theo đuổi đam mê của mình. Gia đình không có điều kiện nhưng em đã rất nỗ lực và đạt được kết quả như vậy khiến ai cũng mừng cho em, cho gia đình".

“Về bố của Tiểu Vy, ổng (ông Mỹ - bố Hoa hậu Tiểu Vy) mắc chứng tai biến nên gia đình phải cố gắng không để anh Mỹ xúc động quá mà ảnh hưởng đến bệnh. Tối qua, cả họ hàng, làng xóm kéo nhau đến nhà anh Mỹ để xem chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Đoạn thấy Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu, ai cũng thấy ông Mỹ rơi nước mắt mà lo theo, lo sợ bệnh cũ tái phát” - anh Lộc nói.

Cha ruột Hoa hậu Trần Tiểu Vy tâm sự những chuyện cảm động về con gái

Hoa hậu Trần Tiểu Vy ngoài có vẻ đẹp "trời phú" còn có giọng hát hay và rất thương bố.

Tâm sự với chúng tôi, ông Trần Ái Mỹ (bố Vy) cho biết, Vy là con gái đầu trong nhà, sau Vy còn có một em trai 4 tuổi. Khi phát hiện mình bị bệnh nhũn não, gia đình phải đưa ông ra Đà Nẵng để điều trị. Thời gian đó, hai mẹ con Vy thay nhau chăm bố ở bệnh viện.

“Con bé Vy ngoan ngoãn, tội lắm. Trong nhà, có cả bố và ông nội bị bệnh nên kinh tế gia đình phải mình mẹ nó lo. Tôi bệnh, hai mẹ con thay nhau túc trực ở bệnh viện. Hồi chừ nó chỉ biết học hành chăm chỉ, có thời gian thì phụ giúp gia đình chứ không ham chơi đua đòi.

Vy không những đẹp gái mà có giọng hát rất hay, từ nhỏ nó đam mê thời trang nhưng gia đình không có điều kiện nên con gái phải tự nỗ lực. Học hết lớp 10, cháu xin phép gia đình được vào TP.HCM ở cùng bà con để tiếp tục học và tìm cơ hội thực hiện đam mê của mình.

Lúc đầu, cháu Vy đi mọi người trong gia đình ai cũng lo lắng. Nhưng với tính cách của con bé xưa nay rất ngoan hiền, lại chịu thương chịu khó, nỗ lực nên cả nhà cũng có phần yên tâm” - ông Mỹ chia sẻ.

Cha ruột Hoa hậu Trần Tiểu Vy tâm sự những chuyện cảm động về con gái

Để chúc mừng Hoa hậu, người con phố cổ, UBND thành phố Hội An (Quảng Nam) cho biết, sẽ tổ chức một buổi vinh danh tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Theo Trương Hồng (Dân Việt)

Clip thầy giáo chia sẻ việc học sinh lớp 6 hâm mộ Trần Tiểu Vy.


08:10 19/09/2018 Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm