Chân dung người đàn ông theo sát Hoài Linh suốt 4 năm

Trước khi bén duyên với nghề diễn, Vĩnh Đăng từng có 4 năm làm trợ lý cho NSƯT Hoài Linh.

Vĩnh Đăng từng là người theo sát Hoài Linh trong mọi hoạt động từ trong nước đến nước ngoài. Anh cũng là 1 trong số những người nắm giữ nhiều bí mật thú vị của Hoài Linh sau hậu trường sân khấu. Vĩnh Đăng từng chia sẻ rằng Hoài Linh là người có cuộc sống giản dị nhưng luôn là người sống hết mình với nghề và là tấm gương sáng cho nhiều nghệ sĩ thế hệ sau noi gương, học hỏi. Khi Vĩnh Đăng dừng công việc trợ lý để theo đuổi nghệ thuật với vai trò diễn viên, người mẫu, Hoài Linh vẫn luôn vui vẻ và ủng hộ.

Trợ lý của Hoài Linh 4

Vĩnh Đăng từng là trợ lý của Hoài Linh trong thời gian khá dài

Trợ lý của Hoài Linh 0

Trợ lý của Hoài Linh 1

Trợ lý của Hoài Linh 2

Trợ lý của Hoài Linh 3

Vĩnh Đăng tên thật là Duy Bình. Anh sinh ra trong 1 gia đình có hoàn cảnh, điều kiện không mấy khá giả. Từng phải đi chăn trâu bắt cá, làm bưng bê quán bar, quán cà phê... để kiếm sống, nhưng Vĩnh Đăng vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Sau khi tốt nghiệp và lên TP.HCM lập nghiệp, Vĩnh Đăng có cơ hội gặp gỡ với NSƯT Hoài Linh trong 1 dịp tình cờ. Với tính cách nhanh nhẹn, không ngại vất vả, sau đó không lâu, Vĩnh Đăng chính thức trở thành người hỗ trợ công việc cho Hoài Linh.

Giờ đây, Vĩnh Đăng đã trở thành một diễn viên trẻ được nhiều người chú ý. Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, chiều cao 1m80, chàng trai gốc miền Tây còn có nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim điện ảnh, truyền hình như: Đại náo học đường, Cung đường tội lỗi...

Loạt ảnh về chàng trợ lý điển trai của Hoài Linh:

Trợ lý của Hoài Linh 0

Trợ lý của Hoài Linh 1

Trợ lý của Hoài Linh 2

Trợ lý của Hoài Linh 3Theo Gia đình Việt Nam
11:12 09/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm