Chồng cũ của MC Nguyễn Hoàng Linh là người thế nào?

Nguyễn Hoàng Linh và Trung Nghĩa 'đường ai nấy đi' khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó nữ MC đã dành không ít lời khen ngợi cho chồng cũ.

Trung Nghĩa là người dẫn chương trình dí dỏm của “Cà phê sáng” và “Đừng để tiền rơi” trên VTV3. Anh sinh năm 1987, kém vợ cũ là MC Nguyễn Hoàng Linh 2 tuổi.

Trung Nghĩa và Nguyễn Hoàng Linh quen nhau từ năm 2006 thông qua chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”. Năm 2007, Hoàng Linh được phân vào VTV6 và cùng Trung Nghĩa dẫn chung chương trình “Thư viện cuộc sống”. Đây có thể nói là “duyên trời định” để MC Nguyễn Hoàng Linh và Trung Nghĩa đến gần với nhau hơn.

Chồng cũ của MC Nguyễn Hoàng Linh là người thế nào?

MC Nguyễn Hoàng Linh và Trung Nghĩa từng là một trong những “cặp đôi nhà đài” hạnh phúc nhất.

Vì chênh lệch tuổi tác nên mãi sau này, Trung Nghĩa mới dám ngỏ lời hẹn hò. Vậy mà chỉ đúng 10 ngày sau buổi hẹn hò đầu tiên ấy, Trung Nghĩa mua nhẫn ngỏ lời cầu hôn với Hoàng Linh. Và rất bất ngờ, Hoàng Linh cũng nhanh chóng đồng ý. Cũng vì tình yêu có phần chớp nhoáng và nóng vội này mà khi cặp đôi gửi thiệp cưới, nhiều đồng nghiệp phải ngỡ ngàng.

Cặp đôi kết hôn năm 2012. Cưới xong, cả hai dọn về sống chung với bố mẹ chồng được 3 tháng thì ông bà phải đi nước ngoài làm. Cả hai quyết định không sinh em bé mà dành một thời gian để trải nghiệm cuộc sống hôn nhân với vai trò vợ chồng. Sau khi cưới được 8 tháng, Hoàng Linh mang song thai và sinh ra một cặp sinh đôi rất kháu khỉnh, dễ thương.

Chồng cũ của MC Nguyễn Hoàng Linh là người thế nào?

Hoàng Linh và Trung Nghĩa có 2 nhóc tỳ kháu khỉnh, đáng yêu

Trong cuộc sống, Trung Nghĩa là người sống ngăn nắp, chiều vợ, thương con. Trung Nghĩa từng khiến vợ “phát hoảng” vì anh sắp xếp tủ quần áo gia đình gọn ghẽ, kỹ lưỡng như một cửa hàng thời trang cao cấp.

Hoàng Linh càng ngạc nhiên hơn khi chứng kiến lần đầu tiên Trung Nghĩa thay tã cho con nhưng rất chuyên nghiệp. Mấy tháng đầu mới sinh con, vì sinh mổ nên Hoàng Linh không làm được nhiều việc mà phải phó mặc mọi thứ cho hai bà mẹ và chồng. Không chỉ chăm con rất chu đáo, Trung Nghĩa còn biết chia sẻ với vợ cả những điều nhỏ nhặt. “Nghĩa là một ông bố yêu con và biết chia sẻ với vợ. Không có việc gì Nghĩa nề hà hoặc không làm được”, MC Nguyễn Hoàng Linh từng chia sẻ.

Trung Nghĩa là người kỹ tính trong ăn uống. Nếu vợ khi đói chỉ cần úp tạm bát mì, thả vài cọng hành là xong thì anh phải bật bếp, phi hành khô, xào tí thịt, cắt hành thả vào rồi mới nhấc đũa, từ tốn ăn. Vali, hành lý mỗi lần Hoàng Linh đi công tác cũng một tay chồng sắp xếp đâu ra đó, chẳng thiếu thứ gì. Họ từng được coi như một “cặp đôi hoàn hảo”.

Chồng cũ của MC Nguyễn Hoàng Linh là người thế nào?

Hoàng Linh từng phải choáng trước sự ngăn nắp của Trung Nghĩa

Chồng cũ của MC Nguyễn Hoàng Linh là người thế nào?

MC Trung Nghĩa trên sóng truyền hình

Cách đây khoảng 1 năm, trên một số diễn đàn rộ lên thông tin MC Hoàng Linh – Trung Nghĩa ly hôn vì người thứ ba nhưng người trong cuộc không hề lên tiếng xác nhận. Hiện tại, câu chuyện lại đổi chiều khi Hoàng Linh bị “ném đá” vì công khai tình yêu mới.

Chồng cũ của MC Nguyễn Hoàng Linh là người thế nào?

Nguyễn Hoàng Linh công khai bạn trai mớiTheo Gia đình Việt Nam
03:09 13/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm