Chồng Hoa hậu Hương Giang nóng lòng chờ đợi thiên thần thứ 2 chào đời

Mới đây, ông xã của Hoa hậu Hương Giang đã chia sẻ bộ ảnh gia đình trước khi vợ 'vượt cạn'. Được biết, lần này Hoa hậu Hương Giang sẽ hạ sinh quý tử cho chồng.

Trước khi vợ vượt cạn, chồng Hoa hậu Hương Giang viết: "Waiting for my second angel" (tạm dịch: Chờ đón thiên thần thứ 2 của tôi). Kèm theo đó, chồng của Hoa hậu đẹp nhất châu Á cũng chia sẻ loạt ảnh hạnh phúc bên vợ và con gái. Trong hình, anh dành cho vợ những cử chỉ tình cảm khiến nhiều người ghen tỵ.

Hoa hậu Hương Giang sinh con 0

Chồng Hoa hậu Hương Giang hôn bụng bầu của vợ

Được biết, Hoa hậu Hương Giang đang chờ sinh thiên thần thứ 2 tại một bệnh viện ở Tp. Hồ Chí Minh. Nhiều nguồn tin hé lộ, lần này Hoa hậu Hương Giang sẽ sinh quý tử cho chồng và đặt tên bé ở nhà là Polar Bear (Gấu Bắc Cực). Trong thời gian mang bầu, vì kiểm soát cân nặng tốt nên Hương Giang vẫn giữ được vóc dáng thon gọn.

Hoa hậu Hương Giang sinh con 7

Hoa hậu Hương Giang sinh con 1

Hoa hậu Hương Giang sinh con 2

Hoa hậu Hương Giang sinh con 3

Hoa hậu Hương Giang sinh con 4

Hoa hậu Hương Giang sinh con 5

Hoa hậu Hương Giang sinh con 6

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Hoa hậu Hương Giang

Hoa hậu Hương Giang kết hôn cùng ông xã người gốc Trung Quốc tên Liu Jia vào năm 2010. Người đẹp này từng chia sẻ rằng chồng mình không phải đại gia. Ban đầu, vợ chồng cô cũng phải mua nhà trả góp như nhiều cặp vợ chồng mới cưới. Tuy nhiên, cuộc sống của gia đình Hoa hậu Hương Giang vẫn luôn đầm ấm và hạnh phúc. Con gái đầu lòng của Hương Giang không chỉ xinh xắn, đáng yêu mà còn có khả năng nói thành thạo 3 thứ tiếng: Việt - Trung - Anh.


Theo Vi Vi / Gia đình Việt Nam

02:05 25/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm