Đã có thông tin chính xác ngày Lan Khuê 'theo chàng về dinh'

Điều này trùng hợp với những thông tin đã rò rỉ trên mạng xã hội trước đó.


Sau một thời gian hẹn hò và nhiều ồn ào xoay quanh “tình cũ tình mới”, mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ Lan Khuê sẽ lên xe hoa vào ngày 04-10-2018 thông qua tấm thiệp “Save the date”. Điều này trùng hợp với những thông tin đã rò rỉ trên mạng xã hội trước đó. Tuy nhiên, đến hiện tại, từ phía Lan khuê vẫn chưa lên tiếng chính thức về thời gian cụ thể diễn ra lễ cưới của người đẹp.

Đã có thông tin chính xác ngày Lan Khuê 'theo chàng về dinh'

Thiệp “Save the date” tiết lộ thời gian diễn ra hôn lễ Lan Khuê.

Tháng 3-2018, thông tin Lan Khuê hẹn hò bạn trai Việt kiều được lan truyền trên mạng xã hội. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại sự kiện và chia sẻ hình ảnh cùng một thời gian, địa điểm. 

Đã có thông tin chính xác ngày Lan Khuê 'theo chàng về dinh'

Ngay sau đó, thông tin Lan Khuê kết hôn vào tháng 10 được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội. Không để người hâm mộ tiếp tục thắc mắc, sau thời gian giữ im lặng, Lan Khuê đã chính thức xác nhận sẽ lên xe hoa cùng Việt kiều John Tuấn Nguyễn.

Đặc biệt, đoạn clip người đẹp được bạn trai cầu hôn đã “gây sốt” cộng đồng mạng. Trong đoạn clip, cô được John Tuấn Nguyễn quỳ xuống cầu hôn trước sự chứng kiến của bạn bè. Chân dài không giấu được xúc động, hôn bạn trai trong không gian lãng mạn.

Đã có thông tin chính xác ngày Lan Khuê 'theo chàng về dinh'

Người đẹp được bạn trai cầu hôn bất ngờ.

Ngay sau đó, quản lý Lan Khuê cũng đã chính thức xác nhận thông tin “gà cưng” của mình sắp lên xe hoa cùng bạn trai doanh nhân.

Từ khi công khai tình cảm, cặp đôi liên tục xuất hiện thân mật bên cạnh nhau. Không những vậy, trên trang cá nhân của mình, Lan Khuê còn dành những lời “có cánh” cho bạn trai, khiến người hâm mộ “phát ghen”.


Theo Điện tử infonet


Clip: Hậu trường selfie của team Lan Khuê siêu đáng yêu


05:20 22/07/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm