Đỗ Mỹ Linh lúng túng khi gặp câu hỏi: "Rút kinh nghiệm gì từ những sai phạm của Kỳ Duyên?"

Tại họp báo sau giây phút đăng quang, HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh nhận được nhiều sự quan tâm của báo giới trước câu hỏi suy nghĩ thế nào từ những sự cố của đàn chị Kỳ Duyên.

Tối 28/8, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra tại TP.HCM. Sau chặng đường thi đua nhan sắc, Đỗ Mỹ Linh (sinh năm 1996, Hà Nội) là người đẹp đã được xướng tên, đàm nhận trọng trách mới của Tân Hoa hậu. Sau khi đang quang, cô có buổi gặp gỡ phóng viên báo giới để chia sẻ cảm xúc và giải đáp thắc mắc của giới truyền thông.

Trong họp báo, Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh được phóng viên hỏi rằng: "Cùng học một trường Ngoại Thương, em có rút kinh nghiệm được gì từ những sai phạm của Hoa hậu Kỳ Duyên?", người đẹp tỏ ra khá lúng túng. Cô trả lời: "Mỹ Linh và Kỳ Duyên có biết nhau từ trước. Chị Duyên là một người năng động, vui vẻ. Sau những sự cố của chị Kỳ Duyên, em chỉ biết cố gắng hoàn thành tốt vai trò của mình trong nhiệm kỳ này".

Đỗ Mỹ Linh lúng túng khi gặp câu hỏi:

Tân Hoa hâu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh khá lúng túng trước câu hỏi về những lùm xùm của đàn chị Kỳ Duyên.

Trả lời về nghi vấn câu hỏi của top 5 bị lộ trước đêm thi, đại diện BTC phủ nhân. Vị này cho biết, trước Chung kết, các thí sinh đã được tập huấn các chuyên đề và các câu hỏi trong đêm thi là nằm trong các chuyên đề đó. "Không có thí sinh nào biết trước câu hỏi cùng như nghi vấn dàn xếp kết quả là không có thật. Kết quả ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016 được 6/7 giám khảo đưa ra ý kiến, chỉ có 1 vị đưa ra thí sinh khá. Tuy nhiên kết quả cuối cùng vẫn được tất cả giám khảo đồng thuận".

Tại họp báo, ông Lê Xuân Sơn - trưởng BTC HHVN 2016 cũng thẳng thắn trả lời về nghi vấn Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú mua giải. Ông nói rằng chưa nghe tin đồn này và cũng không có nhà tài trợ nào đặt điều kiện riêng cho thí sinh này trước đó cả.


Theo Trí thức trẻ

09:07 29/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm