Hết chỉ mặt mắng Hồ Quỳnh Hương "láo", Thanh Lam lại nói đàn em "đóng kịch"?

"Cô huấn luyện viên hàng ngày đóng kịch với chính mình... Cô quên mất hôm nay dạy học trò cái văn hoá vốn có nơi cô!", Thanh Lam chia sẻ sau ồn ào giữa các huấn luyện viên tại đêm liveshow 6 X-Factor 2016.

Cuộc tranh cãi như "chợ vỡ" của bộ tứ giám khảo X-Factor 2016 trong đêm liveshow 6 vẫn tiếp tục gây ồn ào. Bên cạnh tranh luận gay gắt của Tùng Dương với Dương Khắc Linh thì Thanh Lam - Hồ Quỳnh Hương cũng xảy ra căng thẳng khi Diva họ Đoàn một mực bảo vệ Tùng Dương.

Trong một đoạn clip rò rỉ trên mạng, khi MC Thành Trung đang dẫn thì trên "ghế nóng" Hồ Quỳnh Hương - Thanh Lam vẫn tiếp tục "đấu khẩu".Thanh Lam còn “nổi giận” và chỉ tay nói "đàn em": “Tại sao em lại nói như thế, em nói như vậy là láo! Láo quá láo!”Clip Thanh Lam chỉ mặt Hồ Quỳnh Hương mắng.


                 het chi mat mang ho quynh huong "lao", thanh lam lai noi dan em "dong kich"? - 1

Hồ Quỳnh Hương - Thanh Lam vẫn tranh luận trong lúc MC Thành Trung đang nói.

Hết chỉ mặt mắng Hồ Quỳnh Hương  Hết chỉ mặt mắng Hồ Quỳnh Hương het chi mat mang ho quynh huong "lao", thanh lam lai noi dan em "dong kich"? - 2

Cảnh này không xuất hiện trên truyền hình vì lúc đó góc máy đang hướng về phía Thành Trung.

Hết chỉ mặt mắng Hồ Quỳnh Hương  Hết chỉ mặt mắng Hồ Quỳnh Hương het chi mat mang ho quynh huong "lao", thanh lam lai noi dan em "dong kich"? - 3

Thanh Lam chỉ thẳng mặt và nói đàn em "láo".

Hết chỉ mặt mắng Hồ Quỳnh Hương  Hết chỉ mặt mắng Hồ Quỳnh Hương het chi mat mang ho quynh huong "lao", thanh lam lai noi dan em "dong kich"? - 4

Gương mặt hốt hoảng của nữ ca sĩ đất Quảng sau khi bị mắng.

Sau những ồn ào này, Thanh Lam đã bày tỏ trên trang cá nhân. Cô tiếp tục phê phán lời bài hát của Dương Khắc Linh, đồng thời "đá xéo" Hồ Quỳnh Hương:

"Vững tin nơi ta và những phẩm tính của ta không có nghĩa là kiêu ngạo. Thật quan trọng phải tin tưởng vào chính mình, vào khả năng của mình, phẩm chất của mình... Vững tin nơi sự hiện hữu của ta, vững tin thật cần thiết để khai triển những phẩm tính con người. Đó là những mảnh đất màu mỡ giúp cho những hạt giống nảy mầm và phát sinh thành những xúc cảm tích cực. Giáo dục không phải chỉ là việc phát triển trí óc, mà còn phải làm nảy nở sự thông minh của con tim và những phẩm tính nhân văn nơi các em...

Có nên chọn một bài như thế này trong một cuộc thi không? "Vì tôi không nghĩ thêm gì/ Nhiều điều thật vô lý/ Chỉ muốn sống mãi là tôi/ Không ưu tư phiền muộn/ Và tôi sẽ không buồn/ Vì những lời ghen tuông/ Xem như tôi chẳng nghe, chẳng thấy/ Có ai nhìn thấy, từ trong tâm hồn/ Những hao gầy đã... hằn sâu. Giờ thì tôi chẳng quan tâm ai nói gì/ Chẳng quan tâm ai nghĩ gì/ Who cares? Who minds?

Hết chỉ mặt mắng Hồ Quỳnh Hương  Hết chỉ mặt mắng Hồ Quỳnh Hương het chi mat mang ho quynh huong "lao", thanh lam lai noi dan em "dong kich"? - 5

Thanh Lam: "Cô huấn luyện viên hàng ngày đóng kịch với chính mình... Cô quên mất hôm nay dạy học trò cái văn hoá vốn có nơi cô!"

Một cô bé non nớt mới có chút khả năng chưa học hành một nốt nhạc nào... thổi phồng em lên thật tội ngiệp... Cô bé hét lên thất thanh 'Giờ thì tôi chẳng quan tâm ai nói gì/ Chẳng quan tâm ai nghĩ gì/ Who cares? Who minds?' Ta nói gì gửi gắm gì tuyên ngôn như vậy với lớp trẻ? Cô huấn luyện viên hàng ngày đóng kịch với chính mình... Cô quên mất hôm nay dạy học trò cái văn hoá vốn có nơi cô!!! Đã bao giờ nhìn mình thật chưa... Mọi thứ đều giả..."

Giữa lùm xùm của Thanh Lam - Hồ Quỳnh Hương, Diva họ Đoàn vẫn ngụ ý khẳng định mình không bị xao động bởi ồn ào. Cô chia sẻ: "Những lời hạ nhục, hạ thấp danh dự, nhân phẩm, đạo đức, uy tín - Họ làm vậy là sai và sẽ bị quả báo, nếu mình khởi tâm sân hận và trả thù thì mình cũng sai như họ. Người tự tại là người không bị chao đảo trước những điều nghịch ý như vậy."

Về phía Hồ Quỳnh Hương, cô không muốn nói gì thêm về chuyện này. "Tôi sợ nói thêm rồi mọi chuyện lại càng bị đẩy xa hơn nữa sẽ càng thêm phức tạp. Lần đầu tiên thì tôi cũng bất ngờ lắm nhưng nhiều lần thì cứ im lặng", giọng ca Hoang mang bày tỏ.

Hết chỉ mặt mắng Hồ Quỳnh Hương  Hết chỉ mặt mắng Hồ Quỳnh Hương het chi mat mang ho quynh huong "lao", thanh lam lai noi dan em "dong kich"? - 6

Hồ Quỳnh Hương không muốn nhắc đến vụ ồn ào này.


Theo Anne / Khám phá

01:28 26/07/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm