Hương Tràm tiếp tục "đốt mắt" khán giả với những bộ cánh đầy bốc lửa

Hương Tràm lại " đốt mắt" công chúng với bộ cánh không thể "nguy hiểm" hơn


Trong một chương trình âm nhạc tối 3/2, Hương Tràm đã có màn trình diễn xuất sắc với Trọng Hiếu cùng bài hit của chính nam ca sĩ. Không chỉ khiến công chúng phấn khích với giọng hát có độ vang và chắc lấn lướt cả ca sĩ chính chủ, Hương Tràm còn "đốt mắt" công chúng với thân hình sau khi giảm cân thành công đầy "bốc lửa".


Đặc biệt hơn hết và cũng là tâm điểm chú ý chính là dù đã thay đổi diện mạo thành công nhưng Hương Tràm vẫn trung thành với phong cách đồ ngắn nóng bỏng đến khá "nguy hiểm" bởi cô có thể gặp sự cố hớ hênh bất kì lúc nào khi trình diễn. Song ca cùng Trọng Hiếu, cô diện một chiếc váy gam màu đỏ siêu ngắn với chất liệu voan xuyên thấu được đính kết họa tiết cầu kì và hông váy lại được xẻ sâu khiến bộ cánh càng khiến khán giản "toát mồ hôi".


Hương Tràm tiếp tục

Cận cảnh trang phục khiến khán giả "bỏng mắt" và lo lắng bởi Hương Tràm có thể gặp sự cố hớ hênh, "lộ hàng" bất kì lúc nào. Ngay chính nam ca sĩ diễn cùng cũng cảm thấy khá bối rối khi cô xuất hiện.

Hương Tràm tiếp tục

Hương Tràm tiếp tục

Bộ cánh cũng được diện một lần khác và có thể thấy nữ ca sĩ cũng khá tiết chế di chuyển khi trình diễn bởi độ ngắn "nguy hiểm" của chính trang phục.

Hương Tràm tiếp tục

Hương Tràm tiếp tục

Kiểu váy ôm sát và xẻ hông có lẽ được Hương Tràm ưu ái hơn hết vì nữ ca sĩ cũng sở hữu nhiểu bộ cánh tương tự khi trình diễn.

Hương Tràm tiếp tục

Hương Tràm tiếp tục

Hương Tràm tiếp tục

Có khi nữ ca sĩ khoe dáng nóng bỏng với những kiểu váy được xẻ ngực sâu và cắt xén phần hông đầy táo bạo thế này đây.

Hương Tràm tiếp tục


Theo Thethaovanhoa.vn

Xem thêm clip Lý Nhã Kỳ tậu du thuyền triệu đô:

06:15 06/02/2018Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm