Khi các nghệ sĩ Việt được phụ huynh cưng chiều hết cỡ

Nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt tuy đã trưởng thành nhưng luôn được phụ huynh kề bên sát cánh mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Tuy mỗi nghệ sĩ đều có công ty quản lý riêng nhưng đôi khi, khán giả vẫn bắt gặp bố mẹ của họ luôn có mặt trong hậu trường hoặc đi sự kiện cùng để hỗ trợ và chăm sóc từng chút một.

 Khi các nghệ sĩ Việt được phụ huynh cưng chiều hết cỡ

Khởi My nổi tiếng là nữ ca sĩ được cưng chiều nhất showbiz Việt. Má Năm (tên fan gọi mẹ Khởi My) đã trở thành quản lý của con gái và luôn sát cánh cùng cô mọi lúc mọi nơi.

 Khi các nghệ sĩ Việt được phụ huynh cưng chiều hết cỡ Á hậu Thụy Vân cũng đôi lúc được bố tháp tùng đến sự kiện.

 Khi các nghệ sĩ Việt được phụ huynh cưng chiều hết cỡ Bố của Trọng Hiếu luôn ở bên cạnh anh từ khi đăng quang Vietnam Idol 2015 đến nay.

 Khi các nghệ sĩ Việt được phụ huynh cưng chiều hết cỡ Hoài Lâm cũng là một trong những nghệ sĩ may mắn luôn nhận được sự hậu thuẫn từ cha mẹ ruột và cha nuôi Hoài Linh.

 Khi các nghệ sĩ Việt được phụ huynh cưng chiều hết cỡ Mẹ của Kasim Hoàng Vũ cũng chính là quản lý của anh và luôn theo sát con trai trên con đường hoạt động nghệ thuật.

 Khi các nghệ sĩ Việt được phụ huynh cưng chiều hết cỡ Tuy bị dư luận “ném đá” nhưng Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn rất hạnh phúc khi luôn có bố mẹ ở bên cạnh ủng hộ và động viên con gái hết mình.

 Khi các nghệ sĩ Việt được phụ huynh cưng chiều hết cỡ Sự trở lại showbiz thành công như hôm nay của Hoàng Thùy Linh không thể không nhắc tới mẹ của cô, người luôn ở cạnh bên động viên con gái.

Theo Infonet

01:11 13/10/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm