Không ngờ Phí Phương Anh và Mai Ngô lại đối lập nhau mọi mặt như thế này

Quán quân và á quân của cuộc thi The Face gần như không có nổi một điểm tương đồng.

Nhan sắc đối lập

Cùng là những cô gái còn rất trẻ nhưng quán quân The Face Phí Phương Anh và á quân Mai Ngô lại có sự chênh lệch khá lớn về nhan sắc. Gương mặt Phí Phương Anh vẫn còn nhiều nét hồn nhiên, ngây thơ đúng với lứa tuổi 19 của mình. Mai Ngô chỉ nhỉnh hơn Phí Phương Anh 2 tuổi mà thôi, song nét mặt có sự cứng cáp, từng trải và già dặn hơn hẳn.

 Không ngờ Phí Phương Anh và Mai Ngô lại đối lập nhau mọi mặt như thế này
Nhan sắc Phí Phương Anh và Mai Ngô.


Và đặc biệt, gương mặt mộc của hai cô gái càng khác nhau hơn nữa. Phí Phương Anh vẫn không khác nhiều sau khi xóa bỏ lớp son phấn. Còn Mai Ngô thì... lại sở hữu gương mặt mộc chưa được tươi tắn, mỹ miều lắm. Hình ảnh một cô nàng Mai Ngô mặt mộc không có chân mày gây "bão" mạng xã hội suốt thời gian vừa qua. Không ngờ Phí Phương Anh và Mai Ngô lại đối lập nhau mọi mặt như thế này
Mặt mộc của hai cô gái cũng có sự chênh lệch.


Ứng xử đối lập 

Thông qua chương trình The Face, khán giả có thể hiểu được khá rõ nét tính cách của từng thí sinh. Phí Phương Anh là một trong số ít thí sinh được khán giả đánh giá cao về tính cách. Cô gái này tuy trẻ tuổi nhưng ăn nói rất có chừng mực, đáng yêu, thân thiện nên được hầu hết mọi người yêu thích.


Điểm làm Phí Phương Anh khác biệt là không bao giờ chê bai "dìm hàng" ai, biết người biết ta, không ăn nói gây sốc. Bản thân luôn phấn đấu từng ngày để không bị thua người khác, từ đó tạo nên sự phát triển vượt bậc.

 Không ngờ Phí Phương Anh và Mai Ngô lại đối lập nhau mọi mặt như thế này
Cách ăn nói duyên dáng, đáng yêu của Phí Phương Anh được yêu thích.


Mặc dù là đàn chị của Phí Phương Anh, song cách cư xử của Mai Ngô luôn gây ra nhiều tranh cãi. Mai Ngô ăn nói rất thẳng thắn nhưng nhiều khi phát ngôn, biểu cảm của cô bị xem là thái quá. Trong nhà chung, Mai Ngô nhiều lần bị bạn thi phàn nàn, chê bai về cách cư xử, sống "lạc quẻ" với mọi người.Ngay cả với đàn chị Phạm Hương, Lan Khuê, Mai Ngô vẫn tỏ thái độ khi không bằng lòng theo cách nghĩ của cá nhân. Mặc dù không có thù oán gì với Phạm Hương, song Mai Ngô thẳng thừng tuyên bố "không đội trời chung" với huấn luyện viên này. Ngay cả khi bị Lan Khuê đưa vào phòng loại trong một tập phát sóng, Mai Ngô lập tức bĩu môi, đồng thời nhắn nhủ người thầy rằng: "Loại em thì chị đừng có mà hối hận"...

 Không ngờ Phí Phương Anh và Mai Ngô lại đối lập nhau mọi mặt như thế này
Mai Ngô là cô gái có cá tính mạnh, cư xử phóng khoáng, có phần "bất kham".

Người thì yêu thích sự thẳng thắn đến tận cùng, "bitchy" của Mai Ngô, kẻ thì chê cô thiếu tiết chế, ăn nói "chợ búa", không xứng tầm để trở thành ngôi sao lớn.

Đường thi cử đối lập

Không chỉ ngoại hình, tính cách, mà con đường thi cử để dấn thân vào giới showbiz của Phí Phương Anh cũng hoàn toàn khác biệt với Mai Ngô.

Phí Phương Anh là một gương mặt hoàn toàn mới, không có nhiều kinh nghiệm làm người mẫu. Thế nhưng chỉ nhờ cuộc thi The Face mà cô nàng đã nhanh chóng nổi tiếng, đoạt được ngay danh hiệu quán quân danh giá.

 Không ngờ Phí Phương Anh và Mai Ngô lại đối lập nhau mọi mặt như thế này
Chập chững đi thi nhưng Phí Phương Anh đã giật ngay giải quán quân The Face.


Trong khi đường thi cử của Phí Phương Anh vô cùng thuận lợi, thì Mai Ngô lại khó khăn hơn rất nhiều. Mai Ngô từng tham dự tới 8 cuộc thi khác nhau để tìm kiếm danh hiệu. Tiêu biểu như F Idol 2012, Vietnam's Next Top Model 2013, Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2015, Hoa hậu Biển Việt nam 2016... Trong 8 lần đi thi, Mai Ngô chỉ đoạt được một giải quán quân duy nhất là F Idol 2012 - cũng chính là cuộc thi đầu tiên cô tham gia trong sự nghiệp của mình.

Mai Ngô thất bại rất nhiều và cũng đam mê với nghề rất nhiều. Nếu không có đủ đam mê, chắc chắn Mai Ngô đã gục ngã, không thể đủ sức để đeo đuổi một hành trình thi thố dài như thế.

 Không ngờ Phí Phương Anh và Mai Ngô lại đối lập nhau mọi mặt như thế này
Mai Ngô không có "duyên" với danh hiệu quán quân.


Tít
Theo Vietnamnet
08:25 10/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm