Không thể ngờ Ngô Kiến Huy bị bố mẹ Khổng Tú Quỳnh đối xử như thế này sau khi có con riêng

Vẫn tay trong tay hạnh phúc với Khổng Tú Quỳnh nhưng không biết bố mẹ nữ ca sĩ đã thông cảm và tha thứ cho Ngô Kiến Huy?

Scandal có con riêng với em gái Thanh Thảo đã từng khiến sự nghiệp của Ngô Kiến Huy lao đao trong suốt một thời gian dài. Hàng nghìn người chỉ trích, ném đá và tẩy chay nam ca sĩ khi sự thật bị phơi bày. Tưởng chừng như sự nghiệp ca sĩ của anh chàng sẽ phải kết thúc vào thời điểm đó vì không thể chịu nổi búa rìu của dư luận.

Nhưng có lẽ Ngô Kiến Huy cũng rất may mắn khi mà sau một thời gian cố gắng và nỗ lực không ngừng thì dần dần công chúng cũng quay trở lại chấp nhận Ngô Kiến Huy đồng thời scandal năm nào dần chìm vào dĩ vãng. Không chỉ có vực lại sự nghiệp mà chuyện tình yêu của nam ca sĩ cũng vô cùng thuận lợi. Biến cố tình cảm lớn như thế nhưng mối quan hệ tình cảm giữa Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh không hề xảy ra rạn nứt, sứt mẻ. Cặp đôi vẫn nắm tay nhau bền chặt vượt qua mọi rào cản và ngày càng trở nên hạnh phúc, khăng khít như ngày hôm nay.

Không thể ngờ Ngô Kiến Huy bị bố mẹ Khổng Tú Quỳnh đối xử như thế này sau khi có con riêng
Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh hạnh phúc bên nhau

Tuy nhiên, điều may mắn của Ngô Kiến Huy không chỉ ở việc người yêu tha thứ và thông cảm cho mọi lỗi lầm mà ngay cả bố mẹ Khổng Tú Quỳnh cũng không hề mắng nhiếc nam ca sĩ nửa lời. Tưởng chừng như họ sẽ phải cấm đoán con gái không được tiếp tục quan hệ yêu đương với anh chàng ca sĩ lắm tai tiếng nhưng cuối cùng lại ngược lại: “Trước khi sự việc này xảy ra, gia đình hai bên đều hiểu chúng tôi là người như thế nào. Bố mẹ cô ấy không hề nói một câu trách móc tôi, thậm chí hai bác còn động viên hay có những lời khuyên hữu ích dành cho tôi để tôi không suy sụp”.

Ngô Kiến Huy chia sẻ rằng bố mẹ người yêu là người lớn nên suy nghĩ rất thấu đáo và thông cảm cho lỗi lầm của anh: “Họ là người lớn mà, họ có suy nghĩ theo cách khác, họ không trách tôi một câu”. Đến nay, không chỉ tình yêu với Khổng Tú Quỳnh luôn xuôi chèo mát mái mà với gia đình cô cũng rất tốt đẹp.

Không thể ngờ Ngô Kiến Huy bị bố mẹ Khổng Tú Quỳnh đối xử như thế này sau khi có con riêng
Bố mẹ Khổng Tú Quỳnh không trách móc anh chàng 1 lời

Có thể thấy Ngô Kiến Huy là chàng trai may mắn hết sức khi có được người yêu và những người thân hiểu và thông cảm đến vậy. Đó cũng là lí do giúp anh chàng ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp. Mỗi lần nhắc đến bạn gái, Ngô Kiến Huy luôn dành những lời yêu thương xuất phát từ tình cảm chân thành: “Cô ấy rất tuyệt vời. Cô ấy luôn có những chia sẻ rất chân thành với tôi. Quỳnh nhỏ tuổi hơn tôi rất nhiều nhưng cô ấy lại có suy nghĩ sâu sắc, có những cái nhìn rất khác so với tôi. Tôi không muốn nói mình có lỗi với Quỳnh hay không mà chỉ có thể nói rằng tôi trân trọng tình cảm của cô ấy dành cho mình”.

Không thể ngờ Ngô Kiến Huy bị bố mẹ Khổng Tú Quỳnh đối xử như thế này sau khi có con riêng
Theo Trang /Một thế giới


10:14 04/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm