Kỳ Duyên vẫn "xuất hiện" tại chung kết Hoa hậu VN

Kỳ Duyên không xuất hiện trong phóng sự hành trình sau đăng quang nhưng hình ảnh của cô lại được lướt qua trong đoạn clip giới thiệu về “Hoa hậu Việt Nam 2018”.

Sau khi Kỳ Duyên để lộ clip hút thuốc lá gây tranh cãi, ngày 05/08, ban tổ chức "Hoa hậu Việt Nam" đã quyết định khiển trách người đẹp gốc Nam Định vì đã có hành vi gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh "Hoa hậu Việt Nam" cũng như cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam".

Ngoài yêu cầu hoa hậu Kỳ Duyên phải chấn chỉnh hành vi, lối sống, tích cực cải thiện hình ảnh của mình trước công chúng, hội đồng xử phạt còn đề nghị ban tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2016" không sử dụng hình ảnh và không để hoa hậu Kỳ Duyên tiếp tục đồng hành với các sự kiện tiếp theo của cuộc thi.

Tuy nhiên, trong chung kết "Hoa hậu Việt Nam 2016", hình ảnh của Kỳ Duyên vẫn xuất hiện trong clip hậu trường cuộc thi.

Kỳ Duyên vẫn

Hình ảnh của Huyền My được ban tổ chức lựa chọn để thay thế cho Kỳ Duyên khi giới thiệu về hoạt động thiện nguyện của đại diện nhan sắc năm 2014.

Cụ thể, trong phóng sự điểm lại hành trình thiện quyện của những người đẹp đăng quang vài năm trở lại đây, ban tổ chức đã trình chiếu hình ảnh tư liệu của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền (2004), Mai Phương Thúy (2006), Thùy Dung (2008), Ngọc Hân (2010), Đặng Thu Thảo (2012) và á hậu Huyền My (2014).

Song sang đến clip giới thiệu về "Hoa hậu Việt Nam 2018" – cuộc thi sẽ diễn ra vào 2 năm nữa, nhằm đánh dấu sự hình thành, phát triển 30 năm của cuộc thi nhan sắc lớn nhất cả nước, hình ảnh Kỳ Duyên đội vương miện cao quý vẫn xuất hiện lướt qua màn hình đến 2 lần.

Kỳ Duyên vẫn

Hình ảnh của Kỳ Duyên được xuất hiện trong clip giới thiệu về "Hoa hậu Việt Nam 2018".

Điểm đáng chú ý đó là trong đoạn clip kết nối các phần của chương trình, hình ảnh của Kỳ Duyên vẫn được ban tổ chức xếp chung với tất cả các hoa hậu qua từng thời kỳ chứ không bị xóa bỏ như nhiều người suy nghĩ, đồn đoán.

Sau 15 mùa giải tổ chức thành công, việc Kỳ Duyên bị phạt không được sử dụng hình ảnh và đồng hành các sự kiện của cuộc thi trở thành tai tiếng hy hữu của lịch sử "Hoa hậu Việt Nam".

Và từ khi vướng vào lùm xùm không đáng có, Kỳ Duyên cũng "mất tích" hoàn toàn trong mọi hoạt động giải trí và không tới dự chung kết "Hoa hậu Việt Nam 2016" với tư cách khán giả.

Kỳ Duyên vẫn

Hình ảnh Kỳ Duyên xuất hiện lần 2 trong clip giới thiệu về mùa giải kế tiếp.

Kỳ Duyên vẫn

Trong đoạn clip kết nối, hình ảnh của Kỳ Duyên (dưới cùng bên phải - pv) vẫn được xếp chung với các hoa hậu.

Kỳ Duyên vẫn

Hình ảnh tham gia công tác xã hội của Nguyễn Thị Huyền (2004).

Kỳ Duyên vẫn

Mai Phương Thúy (2006).

Kỳ Duyên vẫn

Thùy Dung (2008).

Kỳ Duyên vẫn

Ngọc Hân (2010).

Kỳ Duyên vẫn

Đặng Thu Thảo (2012).


Theo  Trí thức trẻ

09:44 29/08/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm