Mạnh mẽ là thế nhưng Phạm Hương sẽ khóc vì những điều này...

Phạm Hương không phải là mẫu người mềm yếu, mít ướt, nhưng cũng có lúc cô sẽ rơi lệ vì những khoảnh khắc này...

Nhắc đến Phạm Hương, nhiều người sẽ hình dung ra một cô hoa hậu xinh đẹp, có khí chất và quyết liệt với đam mê. Có lẽ, hình ảnh về Phạm Hương đã được mặc định mạnh mẽ trong suy nghĩ của khán giả: Một cô gái kiên cường thi hoa hậu 6 năm - không sợ bất cứ scandal nào, một đại diện Việt đầy khí chất trên sân khấu Miss Universe, một huấn luyện viên "sát thủ" tại The Face, rồi một mỹ nhân tỏa thần thái hết sức kiêu kỳ tại các sự kiện... 
 

Nhưng có lẽ, chỉ dùng chừng đó để miêu tả về Phạm Hương là chưa đủ. Đời sống của Phạm Hương vẫn có những góc khuất, hỉ nộ ái ố của một người bình thường. Rất hiếm khi Phạm Hương rơi nước mắt, nhưng không phải là không có những lúc như thế, chỉ là khán giả chưa thấy được hết mà thôi... 

Giọt nước mắt bất lực vì thua cuộc

Đó là câu chuyện mà hầu như khán giả không biết. Năm 2014, Phạm Hương tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Với nhan sắc đang ở độ chín và kinh nghiệm thi đấu dày dạn, có lẽ việc lọt vào top 5 hay đoạt được những giải thưởng cao nhất với Phạm Hương là không quá khó. Thế nhưng, cô gái này chỉ dừng chân ở top 10 trong sự ngỡ ngàng của nhiều khán giả. Có lẽ, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã lãng phí một nhan sắc có thể để lại tiếng vang cho sau này. 
 


Phạm Hương rơi vào thất vọng cùng cực sau Hoa hậu Việt Nam 2014. 

Khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2014, Phạm Hương đã là một cô gái bản lĩnh và trưởng thành, dồn hết tâm huyết để thực hiện đam mê. Thế nên, việc dừng chân ở top 10 với Phạm Hương là một sự thất bại rất lớn trong cuộc đời, khiến cô rơi xuống "địa ngục của sự thất vọng".

Ít ai biết rằng trong vòng 10 ngày sau cuộc thi, Phạm Hương giam lỏng mình trong phòng trọ, gần như không nhìn thấy ánh mặt trời, tuyệt vọng khi tưởng tượng lại những giây phút thất bại, tự nghĩ về bản thân... Cô mất ngủ triền miên và lạm dụng thuốc ngủ quá liều khiến cho chính người bán thuốc phải ngăn lại. Giây phút ấy không ai biết, bố mẹ Phạm Hương không biết và chỉ đến sau này, khi có được thành công thì cô mới nói ra. 

Có lẽ nhiều người sẽ không hiểu được tại sao Phạm Hương lại phải 'hành hạ' bản thân đến thế. Nhưng khi sự nỗ lực mang lại kết quả không như mong đợi, khi thất bại của 5 năm dồn hết cảm xúc vào một thời khắc thì ắt hẳn sẽ chán nản, tuyệt vọng đến mức nào. 
 


Mạnh mẽ là thế, nhưng Phạm Hương không kìm nỗi nước mắt về chặng đường mà mình đã đi qua. 

Giọt nước mắt vì mẹ

Phạm Hương từng chia sẻ mẹ là thần tượng, và cũng chính là người đã theo dõi hành trình dài mà cô đã trải qua, khóc cùng con gái khi những nỗ lực chưa được đền đáp xứng đáng. Thế nên, cô luôn tâm niệm "phải đam mê, cố gắng nhiều hơn để trở thành niềm tự hào của mẹ". 

Ước mơ của Phạm Hương đã đạt được khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Trái với khoảnh khắc đăng quang kiêu hãnh như một nữ hoàng trên sân khấu, Phạm Hương lại khóc nức nở và nhỏ bé trong lòng mẹ. Một Phạm Hương không biết sợ gì, không ngại làm việc khó..., nhưng luôn yếu lòng như thế trước những người thân yêu nhất. 
 Phạm Hương khóc trong vòng tay mẹ khi đăng quang hoa hậu. 

Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Phạm Hương tươi cười rạng rỡ trong vòng tay chào đón nồng nhiệt của "rừng" người hâm mộ tại sân bay. Nhưng khi gặp được mẹ, cô lại bật khóc giàn giụa... Hình ảnh một mỹ nhân đầy tự tin, mạnh mẽ nơi đất khách nhưng vẫn "yếu lòng" khi ngả vào lòng mẹ khiến nhiều người cảm động.
 Phạm Hương không kìm được nước mắt khi gặp lại mẹ sau cuộc thi Miss Universe 2015.

Giọt nước mắt của lòng trắc ẩn 

Phạm Hương cũng được biết đến là một trong những hoa hậu nhiệt huyết với công tác từ thiện. Từng có một tuổi thơ nghèo khó và phải nỗ lực, tự lập rất nhiều để có được ngày hôm nay, Phạm Hương đồng cảm được với những hoàn cảnh sống thiếu may mắn. Giọt nước mắt của cô không ngừng rơi khi tâm sự với những học sinh tiểu học khó khăn, hay với những nghệ sĩ lão thành sống trong viện dưỡng lão...

Trong những giây phút này, hình ảnh một Phạm Hương mạnh mẽ, gai góc ở ngoài kia biến mất, chỉ còn lại một cô gái giàu lòng trắc ẩn mà thôi.  
 
Trước những mảnh đời kém may mắn, Phạm Hương không kìm nổi lòng mình. 

Tít
Theo Vietnamnet

10:45 13/11/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm