Ngọc Thúy nhân chuyện Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn để 'đá xéo' chồng cũ

Hết kiện tụng, vạch mặt, Ngọc Thúy còn nhân vụ Brad Pitt và Angelina Jolie ly hôn để chê trách cách hành xử của đại gia Đức An với các con.

Mấy ngày gần đây, việc Ngọc Thúy liên tục "đăng đàn" chê trách chồng cũ được nhiều người quan tâm. Không chỉ cảnh cáo đại gia Đức An cẩn thận "nhân quả báo ứng", Ngọc Thúy còn nhắn gửi sâu cay đến Phan Như Thảo. Trước thái độ của Ngọc Thúy, đại gia Đức An tỏ ra không mấy quan tâm.

Mới đây, Ngọc Thúy đá xéo đại gia Đức An nhân vụ ly hôn của Brad Pitt và Angelina Jolie. Ngọc Thúy còn chia sẻ một bài báo nói về việc Brad Pitt sẽ quyết đấu để giành quyền nuôi con sau khi ly hôn. Qua đây, Ngọc Thúy ngầm nhắn gửi đến chồng cũ: "Có những người cha quyết liệt bảo vệ trách nhiệm của mình với các con trước pháp luật. Và cũng có những người cha quyết liệt giữ chặt từng món tài sản mà không mảy may giành giựt chút quyền nuôi dưỡng giọt máu của mình ngay từ lúc đặt bút ký đơn ly hôn. Kẻ đó hay tính những bước đi được nước đôi cho bản thân. Quăng con cho vợ nuôi để phá đi cơ hội tìm hạnh phúc mới của vợ, bản thân rảnh rang cho chuyện gái gú và cho những chiêu trò nhằm khống chế tài chính với vợ con... Nhưng lẽ đời, người tính không qua được lẽ trời định đoạt. "Gậy ông đập lưng ông" rất đúng cho trường hợp này".

Ngọc Thúy đá xéo chồng cũ 3

Ngọc Thúy đá xéo đại gia Đức An: "Người cha quyết liệt giữ chặt từng món tài sản
mà không mảy may giành giựt chút quyền nuôi dưỡng giọt máu của mình".

Ngọc Thúy đá xéo chồng cũ 2

Theo thông tin mới nhất, Brad Pitt sẽ đấu tranh để giành quyền nuôi con.

Ngọc Thúy đá xéo chồng cũ 0

Ngọc Thúy liên tục đăng đàn "vạch mặt" và cảnh cáo chồng cũ.

Ngọc Thúy đá xéo chồng cũ 1

Hai con gái của đại gia Đức An có với Ngọc Thúy giờ đã cao lớn
phổng phao.Theo Gia đình Việt Nam
01:51 22/09/2016Sao Việt

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm